RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Danh mục chính
Thông tin khách hàng

Top 7 chai rượu vang Ý chất lượng có giá dưới 1 triệu đồng

Top 7 chai rượu vang Ý chất lượng có giá dưới 1 triệu đồng


Rượu vang Ý là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và có uy tín nhất trên thế giới. Ý được biết đến như là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới, với những giống nho đặc biệt và phương pháp sản xuất chuyên nghiệp. Với đất nước này có diện tích sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới, rượu vang Ý có đa dạng về hương vị, màu sắc và chất lượng. Trên thị trường hiện nay, các chai rượu vang Ý nổi tiếng như Antinori Tignanello, Sassicaia, Ornellaia, và Barolo Monprivato. Đây là những chai rượu vang cao cấp, đắt tiền và thường được giới sành rượu đánh giá rất cao. Tuy nhiên, cũng có những chai rượu vang Ý với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời như Nero d'Avola, Montepulciano d'Abruzzo và Chianti Classico.

Trong việc lựa chọn và thưởng thức rượu vang Ý, bạn cần chú ý đến vùng sản xuất, giống nho, và đặc tính mùi vị của từng chai rượu. Ngoài ra, cần xem xét giá cả, nồng độ cồn, và cách phục vụ rượu vang để có thể tận hưởng hết hương vị và chất lượng của sản phẩm.
Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 chai rượu vang Ý có giá bán dưới 1 triệu đồng nhưng được rất nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao về chất lượng.

Top 7 chai rượu vang Ý chất lượng có giá dưới 1 triệu đồng

  • Vino Nobile di Montepulciano 2017 - Poliziano (Giá bán: khoảng 650.000 đồng/chai)

  • Chianti Classico Riserva 2017 - Castello di Gabbiano (Giá bán: khoảng 700.000 đồng/chai)

  • Rượu vang Ý Il Falchetto Barbera d'Alba Superiore 2018. Giá bán: khoảng 500.000 đồng

  • Poggio al Sole Chianti Classico 2018. Giá bán: khoảng 600.000 đồng

  • Marchesi di Barolo Barbera del Monferrato Maraia 2018. Giá bán: khoảng 650.000 đồng

  • Nero d'Avola 2019. Giá bán tham khảo: 780.000 đồng

  • Le Focaie Sangiovese 2019. Giá bán tham khảo: 980.000 đồng

Quý khách lưu ý, giá trên là giá tham khảo tại thời điểm tháng 03/2023 trên thị trường, giá bán cụ thể có thể thay đổi theo chính sách bán hàng và độ hiếm của từng chai vào từng thời điểm khác nhau. Để có thể mua với giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0912.655.199 (từ 7h30-20h hàng ngày). Có rất nhiều chai đang được áp dụng chính sách nội bộ mua 1 tặng 1, quý khách hãy liên hệ để biết thông tin chi tiết.
 

1 - Vino Nobile di Montepulciano 2017 - Poliziano (Giá bán: khoảng 650.000 đồng/chai)


Vino Nobile di Montepulciano là một trong những chai rượu vang nổi tiếng nhất của vùng Toscana. Chai rượu này được làm từ 85% nho Sangiovese và 15% các giống nho khác như Canaiolo Nero và Mammolo. Với màu đỏ ruby đậm, Vino Nobile di Montepulciano 2017 của Poliziano mang đến hương thơm phức hợp của trái cây chín, gia vị và hoa quả đỏ. Vị rượu vang cân bằng, hài hòa và mềm mại. Hương vị của quả mâm xôi, quả anh đào chín và gia vị là những điểm nhấn đặc trưng của chai rượu này. Vino Nobile di Montepulciano 2017 có nồng độ cồn khoảng 14%. Để thưởng thức tốt nhất, nên cho chai rượu này vào ly rượu lớn, đậy kín và để trong 1 giờ đồng hồ trước khi thưởng thức. Khi thưởng thức, rượu nên được kết hợp cùng các món thịt đỏ chín muồi hoặc phô mai chín.

2- Chianti Classico Riserva 2017 - Castello di Gabbiano (Giá bán: khoảng 700.000 đồng/chai)


Chianti Classico Riserva 2017 của Castello di Gabbiano là một chai rượu vang chất lượng đến từ vùng Chianti thuộc Toscana, Ý. Chai rượu này được làm từ 90% nho Sangiovese và 10% Canaiolo Nero. Với màu đỏ ruby đậm, Chianti Classico Riserva 2017 có hương thơm phức hợp của quả anh đào chín, trái cây đỏ, gia vị và thuốc lá. Vị rượu chắc chắn, đậm đà và cân bằng. Hương vị của quả anh đào, quả mâm xôi, vanilla và hương thảo là những điểm nhấn đặc trưng của chai rượu này. Chianti Classico Riserva 2017 có nồng độ cồn khoảng 14%. Để thưởng thức tốt nhất, nên cho chai rượu này vào ly rượu lớn, đậy kín và để trong 1 giờ đồng hồ trước khi thưởng thức. Khi thưởng thức, rượu nên được kết hợp cùng các món thịt đỏ, phô mai chín hoặc các món ăn Ý truyền3 - Rượu vang Ý Il Falchetto Barbera d'Alba Superiore 2018. Giá bán: khoảng 500.000 đồng


Nồng độ cồn: 14,5%. Rượu vang được làm từ giống nho Barbera tại khu vực Alba nổi tiếng của Ý. Màu đỏ ruby đậm, hương thơm phức hợp với những nốt hương của trái cây đỏ chín, gia vị và thuốc lá. Vị đậm đà, tròn trịa, cấu trúc tannin tốt, hậu vị kéo dài. Thưởng thức tốt khi kết hợp với các món thịt đỏ nướng, thịt hun khói và phô mai.

4 - Poggio al Sole Chianti Classico 2018. Giá bán: khoảng 600.000 đồng

Nồng độ cồn: 14%. Rượu vang được làm từ giống nho Sangiovese tại khu vực Chianti Classico. Màu đỏ ruby đậm, hương thơm của trái cây đỏ và đen, gia vị và một chút mùi thảo mộc. Vị đầy đặn, tròn trịa, tannin mềm mại, hậu vị dài. Thưởng thức tốt khi kết hợp với các món ăn Ý như cơm risotto, pizza, mì spaghetti, thịt bò nướng.

5 - Marchesi di Barolo Barbera del Monferrato Maraia 2018. Giá bán: khoảng 650.000 đồng

Nồng độ cồn: 14%. Rượu vang được làm từ giống nho Barbera tại khu vực Monferrato. Màu đỏ ruby, hương thơm tươi mới của trái cây đỏ và đen, gia vị và một chút mùi hoa quả chín. Vị đậm đà, tròn trịa, tannin mềm mại, hậu vị kéo dài. Thưởng thức tốt khi kết hợp với các món ăn Ý như cơm risotto, pizza, mì spaghetti, thịt nướng.

 

6 - Nero d'Avola 2019. Giá bán tham khảo: 780.000 đồng

Giống nho: Nero d'Avola
Nồng độ cồn: 13,5%
Xuất xứ: Sicilia, Italia
Màu sắc: Đỏ ruby sâu đậm
Hương thơm: Hương trái cây đen chín, gia vị và gỗ sồi
Vị: Hậu vị kéo dài, vị chát tannin mượt mà và hương vị đen chín đầy đặn
Cách thưởng thức: Rượu có thể được sử dụng sau khi mở nắp, nên đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ phòng. Sử dụng cùng các món ăn từ thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò nướng.


 

7 - Le Focaie Sangiovese 2019. Giá bán tham khảo: 980.000 đồng

Giống nho: Sangiovese
Nồng độ cồn: 13%
Xuất xứ: Maremma, Toscana, Italia
Màu sắc: Đỏ ruby đậm
Hương thơm: Hương trái cây đỏ chín, cam thảo và hạt tiêu đen
Vị: Vị chát tannin tốt, hậu vị kéo dài và hương vị trái cây đỏ chín
Cách thưởng thức: Rượu nên được đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ phòng. Sử dụng cùng các món ăn từ thịt đỏ và phô mai chín, hoặc chỉ thưởng thức riêng lẻ.Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi muốn thưởng thức rượu vang Ý xuất sắc với giá phải chăng. Tuy nhiên, khi mua rượu vang, bạn nên chú ý đến các thông tin về nguồn gốc, giống nho, nồng độ cồn, giá cả và cách thưởng thức để có trải nghiệm tốt nhất.

 

Tin tức liên quan