RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Danh mục chính
Thông tin khách hàng

Những chai rượu vang đỏ cao cấp giá tốt mà bạn nên cảm nhận một lần

Những chai rượu vang đỏ cao cấp giá tốt mà bạn nên cảm nhận một lần

 

Một trong những tiêu chí hàng đầu đối với mọi khách hàng thuộc mọi dịch vụ thì một sản phẩm chất lượng giá tốt luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Rượu vang cũng không ngoại lệ, đặc biệt là đối với những chai rượu vang đỏ cao cấp giá tốt hợp với túi tiền của từng nhu cầu khách hàng thì việc gì lại phải chọn những dòng sản phẩm khác bạn nhỉ?
 


Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những dòng rượu vang đỏ cao cấp giá tốt bạn nên thử cảm nhận một lần trong đời. Hy vọng với những trải nghiệm của chúng tôi sẽ có thể giới thiệu đến bạn đọc những dòng rượu vang đỏ cao cấp giá tốt có hương vị thơm ngon, phù hợp để làm những món quà dành cho khách hàng, bạn bè hay người thân vào những dịp xum họp đặc biệt bạn nhé.
 

 

Rượu vang đỏ cao cấp giá tốt nhập khẩu từ Pháp

 

Rượu vang Pháp chứ danh toàn thế giới là một lẽ vô cùng hiển nhiên, nhắc đến đất nước này người ta nhớ đến rượu vang, nhắc đến rượu vang Pháp người ta lại nhớ đến ngôi làng Bordeaux. Vùng đất đầu tiên được thiên phú cho những giống nho ngon nhất trên thế giới. Cũng vì thế mà những chai rượu vang đỏ cao cấp từ Pháp ra đời từ đó. Tuy nhiên, giữ muôn vàn những thương hiệu rượu vang Pháp tại vùng Bordeaux, dòng rượu vang đỏ cao cấp giá tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là:
 

  • Rượu Vang Chateau LA ROSE GADIS Bordeaux: được ủ ép theo phương pháo truyền thống 100%. Rượu Vang Chateau LA ROSE GADIS Bordeaux đã khơi dậy được hương vị cực kỳ tinh hoa của những trải nho tươi của vùng đất đặc biệt này. Cùng với độ nguyên chất của hơn 80% thành phần nho tươi, vị chát nhẹ, hơi diu ngọt hậu một lần nữa chiếm trọn trái tim của người dùng bất kể là phái mạnh hay phái đẹp.Rượu Vang Chateau Du Pin Bordeaux: Bởi ưu thế giá thành tương đối tốt, dòng rượu vang mang thương hiệu Du Pin nhanh chóng trở thành biểu tượng của những dòng rượu vang đỏ cao cấp giá tốt nhập khẩu từ Pháo mà bạn không thể bỏ qua.
 


Rượu vang đỏ cao cấp giá tốt nhập khẩu từ Ý

Rượu vang Ý là một trong những rượu vang cao cấp giá tốt tiếp theo mà bạn cần thương thực một lần trong đời. Nước Ý đã từng nổi tiếng về chất lượng sản phẩm àm cung cấp ra sao thì rượu vang của họ cũng chất lượng tương tự như vậy. Lịch sử nước Ý không có nhiều áng văn chương về rượu vang nhưng truyển thống sử dụng rượu vang ngon đã hình thành trong các gia đình nước ý từ rất lâu đời. Mời bạn cùng tham khảo một vài dòng rượu vang đỏ cao cấp giá tốt nhập khẩu từ Ý được phân phối tại ruouvangcaocap.vn bạn nhé!

​​​​​​​

  • Rượu Vang IL Pumo Red 13,5%: Có giá thành tương đối tốt nếu không muốn nói là quá rẻ. Rượu vang IL Pumo Red đã thực sự làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất bởi hương vị cực kỳ thơm ngon và cuốn hút.

  • Rượu Vang Luccarelli Negroamaro 13,5%: Một chút chát cay, một chút ngọt dịu, một chút nồng thơm, một chút gợi vị, tất cả đó đã tạo nên một Luccarelli Negroamaro nổi tiếng mê hoặc lòng người đến như vậy.

Tin tức liên quan