RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Danh mục chính
Thông tin khách hàng

Tại sao chúng ta không thể trở thành một Bartender của chính mình?Một ngày nọ, tôi bước vào một quán bar nổi tiếng ở Delhi. Sở trường của những vị khách du lịch thập phương là bước vào một hàng quán không mong đợi vào thời điểm cũng không khá khẩm gì hơn. Và đó là lúc tôi nhìn thấy một anh chàng pha chế trẻ đứng trong quầy, có lẽ là anh ta đang lau dọn lại quầy bar. Ngay khi anh ta thấy tôi, anh liền khéo léo làm những động tác như đang chơi đùa với những cái chai những cái shaker, lần lượt từng chai được tung hứng một cách tài tình thành chuỗi liên tiếp.Tôi tiến gần quầy, anh ta cười. Tôi kéo ghế và ngồi xuống đối diện anh. Rất lịch sự, chàng trai nhã nhặn hỏi tôi: "Thưa quý cô, cô có muốn dung một chút nước cam hay gì đó không?”. Tôi trả lời: "Bất cứ thứ gì thú vị một chút, nhưng làm ơn không cồn nhé". Chàng trai hiểu ý tôi ngay và điềm tĩnh bắt tay vào công việc của mình. Tôi đã thực sự lấy làm vui sướng khi được nhìn ngắm anh ta làm việc — rất tự tin và tinh nghịch. Rất nhanh sau đó, anh ta đã đặt trước mặt tôi hai thứ đồ uống màu sắc khác nhau được pha chế rất đẹp mắt. "Cô sẽ chọn ly nào? "Vampire Kiss" hay là "Pretty Sweetheart"? Hấp dẫn quá, tôi thầm nghĩ. Nhưng trong khung cảnh đối diện với bốn bức tường kín mít như thế này, thật khó có thể tưởng tượng ra hương vị của Prelly Sweetheart nên tôi đã bằng lòng hơn với “Vampire Kiss”.

Phải nói rằng thứ đồ uống tuyệt vời đó mang lại cảm giác khoan khoái kỳ diệu. Nó đã làm dấy lên trong tôi niềm ham muốn được trò chuyện và tìm hiểu chuyên sâu hơn với “những người nghệ sĩ ằng sau quầy bar" này và đề nghị họ chia sẻ vài công thức pha chế đơn giản, dễ dàng áp dụng để tôi có thể thực hiện ngay tại nhà.

Chúng ta không nhất thiết phải là tay pha chế chuyên nghiệp mới có thể làm nhanh được ly thức uống ngon lành. Chỉ cần một chút sang tạo, một chút nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh hay một chai vang bất lỳ, chúng ta hoà trộn chúng lại tạo ra một thứ đồ uống tuyệt vời cho chình mình hoặc cho bạn bè trong những bữa tiệc tại gia. Chúng ta có thể tạo ra một vài thức uống phù hợp với bản thân mình mỗi ngày để nhấn nhá thêm một chút thi vị cho cuộc sống của mình. Bởi đầu bữa tối với "Wasabi Marry in the pool”. Hay ra khỏi bể bơi nhâm nhi một ly "Mint Loves Ginger thì sao – đó là 1 thức uống khá lý tưởng để bắt đầu cuộc vui. Hoặc một ly “Burning Kiss” cho cô nàng duyên dáng của mình. Hay chọn ra cho mình một loại đồ uống yêu thích nhất để pha chế rồi nhâm nhi nó ngay thôi nào! Bây giờ, chúng ta thấy mình hoàn toàn có khả năng trở thành một người pha chế chưa?

Tin tức liên quan