RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Danh mục chính
Thông tin khách hàng

Rượu vang Chile 1968 nổi bật nhất

Rượu vang đỏ Chile 1968 là một chai rượu vang ngon, có vị chua nhẹ, rất phù hợp để ăn với các món ăn hải sản, thịt đỏ, trắng. Chai vang Chile 1968 được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon: “Ông vua” của các giống nho đỏ. Giống nho Cabernet Sauvignon có quả nhỏ, vỏ dày màu đen đậm. Vang đỏ Cabernet Sauvignon có hương vị nổi bật là vị chát tannin mạnh mẽ, cá tính, giúp rượu lưu trữ được thời gian rất lâu. Với những chai vang cao cấp được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi, vị chát tannin qua thời gian sẽ trở nên mềm mại, tròn đầy, cùng vị gỗ sồi nướng thanh lịch đã tạo nên dòng vang đậm đà, dễ uống.

Vang đỏ 1968 Reserve Cabernet Saivignon là loại vang Chile được lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Nho được thu hoạch cùng công thức chế biến riêng biệt, quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm tuyệt đối nhất.Vang có màu đỏ ruby quý phái, với một chút mùi thơm dễ chịu của vani. Tannin chát nhẹ, có vị của mâm xôi và cherry hoà quyện. Bạn có thể sử dụng vang trong các bữa tiệc hoặc thưởng thức hàng ngày để tạo nên những trải nghiệm ẩm thực tinh tế hơn cho bữa ăn.


Vang đỏ 1968 Reserve Cabernet Saivignon không chỉ là món quà tặng đầy thú vị và tinh tế mà còn là thức uống bổ dưỡng, giúp cải thiện tình trạng tim mạch, ổn định sức khỏe và huyết áp…


Vang có màu đỏ ruby quý phái, với một chút mùi thơm dễ chịu của vani. Tannin chát nhẹ, có vị của mâm xôi và cherry hoà quyện. Bạn có thể sử dụng vang trong các bữa tiệc hoặc thưởng thức hàng ngày để tạo nên những trải nghiệm ẩm thực tinh tế hơn cho bữa ăn.

Vang đỏ 1968 Reserve Cabernet Saivignon không chỉ là món quà tặng đầy thú vị và tinh tế mà còn là thức uống bổ dưỡng, giúp cải thiện tình trạng tim mạch, ổn định sức khỏe và huyết áp…

Khám phá mùi vị của chai vang Chile 1968


Trong thế giới rượu vang không thể nào quên nhắc đến rượu vang Chile. Nhắc đến Chi Lê, người ta thường nghĩa đến những chai vang được làm từ một giống nho với giá thành tốt. Thế nhưng trong những năm trở lại đây, rượu vang Chile đang ngày càng chứng tỏ được chất lượng của mình trên thị trường thế giới. Những dòng vang cao cấp, sang trọng, đắt tiền và còn được đánh giá ngang ngửa với nhiều dòng vang thượng hạng của vùng Bordeaux. Với sự đa dạng của các loại rượu cùng hương vị hấp dẫn, đã có rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình rượu vang uy tín dành cho rượu vang Chile.

Rượu vang từ lâu đã là một trong những thức uống quan trọng. Rượu vang xuất hiện từ trong cuộc sống hằng ngày đến những bữa tiệc hay những sự kiện quan trọng. Nhắc đến rượu vang thì không thể quên được rượu vang Chile (hay còn gọi là rượu vang Chile. Chile là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang quan trọng nhất của Nam Mỹ, với lịch sử sản xuất rượu vang khởi đầu từ giữa thế kỉ 16. 

 

Tin tức liên quan