RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Vang Pháp Chateau Grand Madison Boudeaux niên vụ 2020 giá tốt
Vang Pháp Chateau Grand Madison Boudeaux niên vụ 2020 giá tốt
Vang Pháp Chateau Grand Madison Boudeaux niên vụ 2020 giá tốt
135.000₫ 220.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Liên hệ theo hotline 0912655199 để có giá sỉ tốt nhất.

Vang Pháp Chateau Grand Madison Boudeaux niên vụ 2020 giá tốt

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu Chateau Palmer
Loại vang Vang đỏ
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Rượu vang đỏ Chateau Grand Madison Boudeaux được sản xuất ở vùng Bordeaux một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất ở Pháp. Bordeaux nổi tiếng với các loại rượu vang có mùi vị mềm mại, hoa quả mềm và có cấu trúc lạ thường.
 

Rượu vang Chateau Grand Madison Boudeaux được làm từ phức hợp nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc đến từ vùng Bordeaux. Việc thu hoạch được thüÔÔTc hiện truyền thống, những trái nho được thu hái bằng tay.

Rượu được đóng gói với chanh tươi, khoáng chất, vôi, táo xanh và đậu vani, có süÔÔT cân bằng giữa độ tươi, đường và hoa quả phong phú. SüÔÔT cứng cáp và mạnh mẽ trong cấu trúc của nho Cabernet Sauvignon làm tăng độ axit và tannin trong rượu và Merlot cùng Cabernet Franc làm giảm đi vị chát mạnh của Cabernet Sauvignon.

Nhưng lại làm tăng vị ngọt và mùi hương hoa nhẹ nhàng trong hương vị của tiêu xanh và thuốc lá. SüÔÔT kết hợp vừa đủ đem đến hương vị tuyệt hảo cho Rượu vang Chateau Grand Madison Boudeaux, nếu được ủ lâu trong gỗ sồi hương vị sẽ càng tuyệt hơn do süÔÔT trưởng thành của Cabernet Sauvignon.

Rượu vang đỏ Chateau Grand Madison Boudeaux là một chai vang Pháp có giá hợp lí với hương vị tốt và nồng độ cồn không cao khoảng 12,5%. Thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Nhiều người nói rằng Rượu vang Chateau Grand Madison Boudeaux là một loại quả dưa đỏ hiện đại, rất mượt và dễ tiếp cận. Các hương vị chín muồi với mận và quả dâu tây được gói bằng một kết cấu mềm, lý tưởng với bánh nướng chủ nhật, hoặc bánh nhỏ ghép nối. Lí tưởng khi dùng trong nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.

Miễn phí ship khi đặt từ 2 thùng.

Uống có trách nhiệm. Đã uống rượu bia không lái xe!

Sản phẩm liên quan