RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Vang Ý Blanche Nativ Sicilana Grillo DOC
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Vang Ý Blanche Nativ Sicilana Grillo DOC

Xuất xứ Vang Ý
Thương hiệu Nativ
Loại vang Vang trắng
Giống nho Grillo
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Tìm hiểu về vùng đất Sicilia
Sicily là vùng cực nam của Ý , và là hòn đảo lớn nhất ở Biển Địa Trung Hải. Trong hơn 2500 năm Sicilia (tiếng Ý là Sicilia) đã là một trung tâm quan trọng của nghề trồng nho Địa Trung Hải, mặc dù danh tiếng và phong cách rượu vang của nó đã thay đổi đáng kể theo thời gian. Hòn đảo này từng nổi tiếng nhất với loài Muscats ngọt ngào, và sau đó là Marsala được củng cố . Ngày nay, nhiều loại rượu vang nổi tiếng nhất của nó là rượu vang khô được sản xuất theo tiêu đề IGT khu vực Terre Siciliane , hoặc Sicilia DOC .
Được thiên nhiên ban tặng với ánh nắng chói chang và lượng mưa vừa phải, khí hậu Địa Trung Hải cổ điển của Sicily rất thích hợp cho việc sản xuất nho làm rượu vang. Khí hậu khô, ấm có nghĩa là nấm mốc và thối rữa được giữ ở mức tối thiểu, đặc biệt là ở những khu vực thông gió tốt được hưởng lợi từ gió ven biển. Áp lực dịch bệnh thấp này có nghĩa là hầu như không cần phun thuốc hóa học, vì vậy nhiều rượu vang Sicilia được sản xuất từ ​​nho hữu cơ.
Ngoài nho và rượu vang, các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Sicily là ngũ cốc, ô liu và trái cây họ cam quýt. Nền kinh tế của nó đã dựa trên những mặt hàng này trong nhiều thế kỷ.
Nhà sản xuất trứ danh Montedidio
Nhà máy rượu vang được thành lập vào năm 2010 bởi tiến sĩ y học Mario Ercolino với mục đích sản xuất rượu vang tự nhiên, có nguồn gốc từ những vùng đất phủ đầy cây nho ở miền nam nước ý, một khu vực nổi tiếng với đất đai màu mỡ và đặc biệt thích hợp cho nghề trồng nho chất lượng cao.
Dòng rượu vang Compagnia Siciliana 1921
Tên dòng 'Compagnia Siciliana 1921” được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và thương mại rượu vang Sicilia, 1921; Vào những năm 20, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily, vì đây là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp và Anh. Các giống rượu vang đỏ thuộc dòng này là Nerello mascalese , Nero d'Avola và Syrah , cùng với nho trắng Grillo .
Do đó, nghề trồng nho ở Sicily được đặc trưng bởi sự phức tạp của các loài dây leo tự thân có thể được phân loại theo sự lan tỏa khu vực của chúng; trong số những loại có sự lan tỏa lớn hơn ở các vùng trồng nho khác nhau trong vùng, có: Carricante , Catarratti ( comune e lucido ), Nero d'Avola , Nerello cappuccio , Nerello mascalese , Perricone , Grillo , Grecanico , Inzolia e Frappato .

Hương vị của rượu vang Blanche Nativ Sicilana Grillo
Chai Blanche Nativ Sicilana Grillo dường như được khoác lên mình lớp áo với họa tiết ren đặc trưng của vùng Sicily. Và đây cũng chính là một sự gợi nhớ đầy tinh tế đến các loại vải được phụ nữ Sicily sử dụng vào đầu thế kỷ XX. Rượu vang Blanche Nativ Sicilana Grillo có màu vàng rơm tươi sáng với khứu giác của hoa cam, xoài, đào trắng và đu đủ. Hương vị được giữ tươi, mượt như nhung và hương hoa, với độ axit cân bằng và kết thúc lâu dài và dai dẳng.
Thưởng thức rượu vang Blanche Nativ Sicilana Grillo
Thưởng thức rượu vang vốn là một việc làm đầy tính nghệ thuật. Một trong số đó có thể xem là nghệ thuật kết hợp hương vị. Một chai rượu vang sẽ trở nên hòa hảo nếu nó được kết hợp với các món ăn có khả năng làm cho hương vị của nó bùng nổ nhất. Đối với Blanche Nativ Sicilana Grillo, lời khuyên được các chuyên gia đưa ra ở đây là món khai vị, hải sản, các món ăn đặc trưng của Sicily, chẳng hạn như súp và paranza chiên; risotto và các món chính của cá xanh.


 

Sản phẩm liên quan