Sự hấp dẫn của vang đỏ Hospices de Beaune Corton Louis Jadot
Dòng rượu vang đỏ cung cấp nhiều nét trẻ trung cho người thưởng thức. Hospices de Beaune Corton Louis Jadot là một loại rượu vang điển hình mang theo nhiều hương vị của trái cây phong phú. Rượu chứa hương vị của anh đào đỏ, dâu tây, táo đỏ và gia vị gỗ tươi trẻ. Là một loại vang để lại kết thúc dài, rượu được đánh giá tốt về chất lượng xứng đáng là rượu sinh ra ở vùng Grand Cru.
Khẩu vị của người thưởng thức Louis Jadot Cuvee Charlotte Dumay Hospices de Beaune cung cấp nhiều nét trẻ trung. Vang thể hiện mình một cách rõ ràng nhờ những trái quả đỏ tấn công trực tiếp trong tiềm thức người cảm nhận. Dòng rượu vang đỏ này là một trong ba loại vang đứng đầu của Cortons tạo nên tên tuổi bền vững lâu đời.
Xuất phát từ một món quà đặc biệt của một người trong giới quý tộc, khoảng 100 ha vườn nho, đất bỏ hoang và một ngôi nhà bằng đá đã được cải tạo trở thành một vùng trồng nho rộng lớn. Ngày nay, Chateau Aloxe-Corton là một trong những nơi sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại đây, đặc biệt được xây dựng trên cấu trúc nghệ thuật xa hoa nhất.
Rượu vang Corton Grand Cru - Cuvee Charlotte Dumay 2016 được làm từ 100% nho Pinot Noir - giống nho đỏ đặc trưng của vùng Burgundy. Rượu có màu đỏ ánh tím. Rượu được mệnh danh là một “Burgundy giàu có” với hương thơm phong phú từ các loại quả mọng như dâu tây, phúc bồn tử, hương quế tươi và hương cam thảo. Nhờ lượng tannin mượt mà mang đến vị rượu cân bằng và luôn giữ được hương vị độc đáo tại vòm miệng. Hậu vị rượu sống động và sảng khoái.
Những hương thơm nhận thấy trong miệng khi uống Rượu Vang Pháp Corton Grand Cru - Cuvée Charlotte Dumay được đánh giá là khá rõ ràng. Sự nhận thức dễ dàng này nhờ dòng rượu vang đỏ ruby với cường độ nhạt cung cấp. Nét đẹp trung bình hoàn cùng độ axit cao để lại một lượng tannin vừa phải ở điểm cuối.
Rượu được uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16 - 18 độ và thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ nấu với nước sốt, BBQ thịt nướng và phô mai.