RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Rose
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Rose

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu DBR
Loại vang Vang hồng
Vùng làm vang Languedoc
Giống nho Blend
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 12,5%

Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Rose là sự kết hợp hài hòa của các giống nho truyền thống Cinsault, Grenache, Mourvèdre và Cabernet Franc. Nó nổi tiếng bởi sự thơm ngon và tươi mát, hương vị đặc trưng của vùng Aussières.

Khi Eric de Rothschild đến thăm Aussières vào năm 1999. Ông ngay lập tức bị quyến rũ bởi vẻ đẹp hoang sơ, với tâm hồn và lịch sử kỳ thú này. 170 ha ở trung tâm của khu đất đã được sử dụng để trồng nho trong suốt 2000 năm qua. Trong 20 năm qua, công việc và đầu tư to lớn đã được thực hiện vào cả vườn nho và nhà máy rượu vang. Và Aussières hiện được công nhận là một trong những mũi nhọn của công cuộc đổi mới Languedoc.

Ở Languedoc, sau một mùa đông ôn hòa và một mùa xuân mát mẻ. Nhiệt độ tăng lên, đạt mức cao nhất trong toàn khu vực vào cuối tháng 6. Sau đó là một mùa hè nóng nực. May mắn thay, Aussières đã thoát khỏi hạn hán và đợt nắng nóng nhờ có đồng minh của nó là gió. Đặc biệt là từ phía đông nam: “Marin” mang lại lượng ẩm vừa đủ cho sự phát triển của cây nho. Cuối cùng, một vài cơn mưa vào đầu tháng 9 đã giúp nho đạt được độ chín mong muốn.

Carignan, Mourvèdre và Grenache được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​những điều kiện này. Trong cổ điển này cho thấy sự tươi mát tuyệt vời và cường độ thơm.

Thưởng thức Rượu vang Aussieres Rose sẽ thế nào

Ở Languedoc, mùa đông lạnh, ẩm ướt, mùa xuân rất ẩm ướt và mưa nhiều vào tháng 6 khiến nấm mốc tràn lan ảnh hưởng đến một số khu vực trong vùng. Nhờ có một mùa hè rất nóng kèm theo những đợt mưa ngắn, thường xuyên, kèm theo không khí khá khô và nhiệt độ thuận lợi với sự chênh lệch rõ rệt giữa ban ngày và ban đêm, điều đó giúp chất lượng thu hoạch nho rất cao.

Loại rượu này có màu hồng nhạt khá đẹp với sắc sáng quả mâm xôi, hương vị tươi mới của quả thanh long. Chỉ nhấp một ngụm cũng cảm nhận được hương vị tinh tế của rượu lan tỏa trong khoang miệng.

Cảm quan: Màu bưởi đẹp mắt với những quả phúc bồn tử.
Hương vị: Mũi rất hấp dẫn, biểu cảm với hương trái cây và đồ ngọt luộc. Vòm miệng được làm tròn, đầy đặn và hào phóng. Mang đến một kết thúc tươi, cay với hương tiêu trắng và cam thảo.

Sự kết hợp ẩm thực: Được khuyến khích dùng kèm với các món ăn Địa Trung Hải, cá, hải sản, bánh tráng trộn, pho mát xanh.

 

Sản phẩm liên quan