RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Vang Pháp Chateau de Tabuteau 2018 cao cấp
610.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Liên hệ theo hotline 0912655199 để có giá sỉ tốt nhất.

Vang Pháp Chateau de Tabuteau 2018 cao cấp

Xuất xứ Vang Pháp
Loại vang Vang đỏ
Giống nho Blend
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 14,5%

Chateau de Tabuteau 2018 là một chai rượu vang đỏ được sản xuất tại khu vực Bordeaux, Pháp. Đây là một trong những chai rượu đại diện cho nền văn hoá vang đỏ Bordeaux với sự pha trộn của các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.
 

Chateau de Tabuteau 2018 có màu đỏ sậm, hương thơm của trái cây chín mọng như mâm xôi, quả anh đào và quả mâm xôi đen, kết hợp với hương thảo mộc và hương gia vị nhẹ nhàng. Vị rượu êm dịu và mềm mại, tannin vừa phải, cân bằng với hương vị trái cây và gia vị, tạo ra một hậu vị dài và đầy sức sống.
 

Nho được sử dụng trong việc sản xuất Chateau de Tabuteau 2018 được chăm sóc tốt, thu hoạch vào thời điểm tối ưu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Sau đó, quá trình lên men được thực hiện với tình yêu và chăm sóc đặc biệt để tạo ra một chai rượu vang đẳng cấp.
 

Chateau de Tabuteau 2018 có nồng độ cồn 13%, phù hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ, phô mai và các món ăn đậm đà. Đây là một chai rượu vang đậm chất Pháp, thích hợp cho những người yêu thích sự pha trộn của các giống nho và mong muốn tìm kiếm một chai rượu vang đỏ truyền thống với hương vị đặc trưng của Bordeaux.

Sản phẩm liên quan