RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Vang Patriarche- Charmes Chambertin
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Vang Patriarche- Charmes Chambertin

Xuất xứ Vang Pháp
Loại vang Vang đỏ
Vùng làm vang Burgundy
Giống nho Pinot noir
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Charmes Chambertin là một trong những vườn nho lớn nhất trong phân hạng Grand Cru của Gevrey - Chambertin. Khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây lý tưởng cho nho Pinot Noir phát triển và tạo ra những loại rượu vang với hương vị phong phú, thanh lịch và cân bằng. 

Patriarche - Charmes Chambertin là chai rượu được làm từ 100% nho Pinot Noir - một loại nho đỏng đảnh và khó trồng. Ở giai đoạn vừa chín tới, nho được thu hoạch bằng tay và xử lý để cho vào quá trình lên men rượu vang. Sau một thời gian dài lão hóa, chất tannin và axit của rượu đã trở nên mềm mượt và hòa quyện hơn so với thời gian đầu khá sắc nét. 

Hương trái cây chín cùng vị ngọt vừa phải chính là đặc trưng của dòng rượu vang này. Trong màu đỏ ruby của rượu, hương thơm nổi bật vị chín của trái cây như quả dâu tây, phúc bồn tử, anh đào chua và phảng phất hương thơm của gỗ, mùi khó nhẹ nhàng. Vị chát của tannin mềm mượt với những chai rượu đã có khá nhiều năm tuổi như niên vụ 2013. 

Rượu vang Patriarche - Charmes Chambertin được uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 độ và sẽ phù hợp hoàn hảo với các món ăn như thịt bê nấu nấm tươi, gan ngỗng và thịt bò hầm. 

Sản phẩm liên quan