RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Vang Chile 68 Sixty Eight Carbernet Sauvignon
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Vang Chile 68 Sixty Eight Carbernet Sauvignon

Xuất xứ Vang Chile
Loại vang Vang đỏ
Giống nho Cabernet Sauvignon
Dung tích 1,5L
Nồng độ cồn 13,5%

Rượu vang 68 Sixty Eight Cabernet Sauvignon là chai rượu chất lượng đến từ nhà sản xuất The Merchant. Rượu được sản xuất ở thung lũng Central Valley, với một màu đỏ ruby ngả tím đến từ loại nho đỏ Cabernet Sauvignon, rượu đem đến một cảm giác đầy sang trọng cho người sử dụng. Với nồng độ rượu chỉ 13.5%, rượu không hề kén người sử dụng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. 

Rượu vang Chile 68 Sixty Eight đem đến một hương vị ngọt ngào đến khó tả. Ngay từ khi thưởng thức những ngụm rượu vang đầu tiên, khi vị giác mới chỉ làm quen với rượu vang Sixty Eight 68 ta đã nhận ra đây là dòng vang đỏ ấn tượng với hương vị hoa quả dịu êm. Cùng với đó là các gia vị được đong đếm đạt đến độ cân bằng, hòa quyện vào nhau tạo thành một tổng thể đạt đến độ hoàn hảo. Hương thơm của ớt chuông xanh, bạc hà và cây Tuyết Tùng...tất cả gộp lại tạo nên một chai vang tròn trịa cả về ngoại hình, màu sắc lẫn hương vị.

Đặc điểm của giống nho làm lên chai vang 68 Sixty Eight
  Giống nho Cabernet Sauvignon từ lâu đã được công nhận là giống nho phổ biến nhất trên thế giới. Xếp ngay sau nó là người bạn có cùng nguồn gốc tại Bordeaux - giống nho Merlot và giống nho Pinot Noir của vùng Burgundy. Bắt nguồn từ vùng sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng của Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon ngày nay đã có mặt ở gần như tất cả các quốc gia trồng nho trên Thế Giới. Hiện nay, Cabernet Sauvignon được sử dụng làm giống nho chính trong rất nhiều chai vang thượng hạng trên thế giới – đặc biệt là các vùng thuộc Tân Thế Giới (New World wine regions) trong đó nổi tiếng nhất phải kể tới là thung lũng Napa, Coonawarra và thung lũng Maipo. Còn tại nơi nó sinh ra – Bordeaux, giống nho này luôn được coi là thước đo tiêu chuẩn của các đặc tính như là: Màu sắc đậm, cấu trúc tannin tốt, độ chua vừa phải và hương của quả Lý Chua, lá cây Cà Chua, hương liệu và gỗ Tuyết Tùng.

  Công nghệ phân tích DNA được áp dụng tại California vào năm 1997 đã xác nhận Cabernet Sauvignon là kết quả của sự pha trộn Gen một cách tự nhiên giữa hai giống nho Cabernet Franc và Sauvignon Blanc. Hầu hết những chuyên gia về rượu vang đều đồng ý rằng sự kết hợp kì diệu tạo nên giống nho nổi tiếng thế giới này mới chỉ xảy ra cách đây khoảng vài thế kỉ - điều này càng làm cho cộng đồng yêu rượu vang càng thêm sửng sốt.

  Có 2 lý do chính dẫn tới sự thống trị của rượu vang Cabernet Sauvignon. Nguyên nhân đầu tiên và có lẽ cũng là quan trọng nhất đó là khả năng thích ứng tuyệt vời của giống nho này với các điều kiện thổ nhưỡng và thời tiết khác nhau. Nguyên nhân thứ hai nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là khả năng giữ được bản sắc rất riêng khiến người uống nhận ra được giống nho này của bất kể là được trồng ở đâu.

Quy trình sản xuất rượu vang 68 Sixty Eight
  Central Valley của Chile là một trong những vùng rượu vang quan trọng nhất của Nam Mỹ xét về mặt sản lượng. Nơi đây cũng là một trong những vùng trồng nho rộng lớn nhất, trải dài từ Maipo Valley đến cuối phía nam của Maule Valley.Tại vùng rượu vang Central Valley, chúng ta có thể tìm thấy nhiều giống nho cũng như nhiều phong cách rượu vang đa dạng và phong phú.

  Chính tại vùng đất màu mỡ này, giống nho trứ danh khắp đất nước Chile là Cabernet Sauvignon tạo nên dòng rượu vang Sixty Eight 68 Cabernet Sauvignon sẽ được những người thợ lành nghề thu hoạch vào thời điểm nho đạt chất lượng tốt nhất. Những trái nho thơm ngon được thu hoạch bằng tay hết sức cẩn thận, tỉ mỉ như cách mà Chile giữ gìn thương hiệu rượu vang của mình bao nhiêu năm qua. Nho sẽ được ép lấy nước và trải qua quá trình lên men dưới sự giám sát nghiêm ngặt. Cuối cùng, rượu sẽ được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong một khoảng thời gian 12 tháng trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.

Thưởng thức rượu vang 68 Sixty Eight
  Với nồng độ cồn 13,5% , rượu vang Sixty Eight 68 Cabernet Sauvignon khá nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Rượu đặc biệt phù hợp với các loại thịt đỏ. Một chút phomat cũng không phải ý kiến tồi cho dòng rượu hảo hạng này.

  Rượu được nhà sản xuất khuyến khích sử dụng ở nhiệt độ từ 16-20 độ C để có thể cảm nhận hết hương vị đậm đà của rượu.Một chú ý đáng nói nữa, vì dung tích chai vang này khá lớn (1.5L) nên nếu quý thực khách không sử dụng hết rượu trong lần đầu tiên, hãy bảo quản nó trong ngăn mát tủ lạnh để tránh quá trình lên men làm hỏng rượu.

 

Sản phẩm liên quan