RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Vang Beefsteak Club Estate Bottled Malbec
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Vang Beefsteak Club Estate Bottled Malbec

Xuất xứ Vang Argentina
Dung tích
Nồng độ cồn

Rượu vang Beefsteak Club Estate Bottled Malbec được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Argentina. 


Beefsteak Club Estate Bottled Malbec
Ehrmanns Wines là một công ty nhập khẩu đã thành lập từ năm 1875. Ngày nay nó là nhà cung cấp rượu vang hàng đầu cho nhiều quốc gia trên thế giới. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm hơn 30 nhà sản xuất từ ​​15 quốc gia. Và nguồn cung ứng rộng khắp đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời với giá cả phải chăng.

“Beefsteak Club” Beef & Liberty Malbec – rượu vang đỏ của Argentina. Trong quá trình sản xuất sử dụng nho Malbec được trồng trong vườn nho của Mendoza. Việc thu hoạch được tiến hành khi quả cà phê đạt độ chín tối ưu. Quá trình khử trùng phải diễn ra theo cách truyền thống đối với rượu vang đỏ.

“Beefsteak Club” – một dòng rượu vang, được tạo ra để vinh danh các câu lạc bộ của thế kỷ 18-19. Nơi quy tụ những người yêu thích món bít tết ngon và rượu vang. Bít tết được coi là biểu tượng của tự do và thịnh vượng. Bổ sung miếng bít tết ngon ngọt với một ly rượu vang ngon, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị của nó.

“Club Beefsteak”  Winemaker’s Estate, Malbec đã giành được huy chương đồng tại cuộc thi “IWSC 2017”.

Thưởng thức Rượu vang Beefsteak Club Estate Bottled Malbec
Màu sắc: 
Rượu có màu tím tươi.

Nếm thử: 
Rượu thể hiện hương vị tròn trịa, mượt mà với các nốt hương của quả mọng đỏ, vani, quế và gỗ sồi, với tannin mềm mại và dư vị kéo dài.

Hương thơm: 
Rượu thu hút với hương thơm đa dạng, đan xen từ hương mận, việt quất, vani, cà phê và gỗ sồi.

Thưởng thức: 
Rượu vang rất hợp với bít tết, và cũng là một cặp hài hòa với các món thịt đỏ khác.

 

Sản phẩm liên quan