RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Vang Alter Ego de Palmer
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Vang Alter Ego de Palmer

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu Chateau Palmer
Loại vang Vang đỏ
Vùng làm vang Margaux, Medoc, Bordeaux
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Vang đỏ Alter Ego de Palmer Margaux niên vụ 2012 – 2014 cao cấp, thuộc dòng vang thứ hai Premier Cru. Đây là dòng vang được làm từ Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Đây là tuyệt tác của Chateau Palmer lừng danh thế giới. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998.
Vang đỏ Alter Ego de Palmer Margaux được sản xuất từ những trái nho có chất lượng tốt nhất và đồng đều. Các niên vụ được sử dụng các kỹ thuật làm rượu khác nhau và tỷ lệ pha trộn nho cũng khác nhau một chút.

Điều này đã tạo ra dòng rượu vang với hương vị dẻo dai, đầy đặn, nổi bật với sự tươi mát, tự nhiên của trái cây. Hiện nay, Alter Ego de Palmer chiếm đến 40% sản lượng bán ra mỗi năm của nhà Palmer.

Những chai rượu vang Alter Ego de Palmer xuất sắc. Tinh tế với lượng hương thơm khá dày đặc. Là sự kết hợp hoàn hảo của nho. Rượu mang hương vị của đặc trưng của mận đen và cam thảo. Hương vị vang hoàn mĩ cho những người thưởng thức loại rượu vang cao cấp này.

Được đánh giá là loại rượu tuyệt vời mang đến sự ấn tượng của người thưởng thức. Vang Alter Ego de Palmer 2012 vinh danh tốt trong nhiều năm. Là loại rượu vang đỏ được yêu quý thứ hai của hãng vang này, sự tinh khiết của rượu để lại một vẻ đẹp mềm mại đầy tinh tế trong cảm nhận người dùng. Điểm Robert Parker dành cho vang Alter Ego 2012: 93/100

Tỉ lệ trộn nho trong niên vụ 202: 51% Merlot, 40% Cabernet Sauvignon, 9% Petit Verdot. 2012 là một niên vụ thành công, đặc biệt với giống nho Merlot. Năm nay số lượng bị hạn chế. Sản lượng nho dùng để sản xuất vang chỉ đath 28% tổng số nho chọn lọc.

Màu sắc đậm đà, hương vị giàu có, gợi nhớ về những trái nho Merlot. Cabernet Sauvignon thì đạt được sự linh hoạt, hào phóng. Sự kết hợp cùng một chút hương vị từ nho Petit Verdot tạo nên sự hài hòa. Petit Verdot làm nổi bật sự mượt mà, sang trọng và tinh tế của rượu vang Chateau Palmer năm nay.

 

Sản phẩm liên quan