Rượu vang Terre di Mario 17 độ mang đến trải nghiệm nếm thử quyến rũ, phản ánh bản chất của truyền thống sản xuất rượu vang Ý. Loại rượu này, được chế tạo với sự chăm chút tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết, mang đến sự cân bằng hài hòa giữa hương vị và hương thơm kích thích các giác quan. Nồng độ cồn cao nhanh chóng cuốn người dùng vào hành trình thưởng thức ngay từ những ngụm đầu tiên.
Đặc điểm rượu vang Terre di Mario 17 độ
Trong chiếc ly pha lê sáng, rượu Terre di Mario 17 độ hiện diện với màu áo đỏ ruby ánh garnet sậm màu. Hương thơm trong rượu nồng nàn và đậm đà với sự dẫn đầu của các loại quả mọng chín đỏ như anh đào, mâm xôi và dâu tây. Bổ sung sự phức tạp cho phổ hương là những nốt hương tinh tế của các loại thảo mộc và gia vị khô. Bên cạnh đó, sự tương tác hài hòa giữa hương vị trái cây ngọt ngào và gỗ sồi trầm lắng tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng ngay từ khi mới rót cho rượu.
Trên vòm miệng, Terre di Mario 17 gây ấn tượng với sự mạnh mẽ của một dòng nước rượu 17%. Tuy vậy, dòng vang đỏ này không làm cho thực khách quá choáng ngợp bởi nồng độ cao mà khiến người dùng dần đắm chìm vào trong hành trình thưởng thức với từng lớp hương vị nối tiếp nhau. Tanin có đóng góp không nhỏ, giúp nước rượu trở nên mềm mượt hơn. Cuối cùng, vị rượu vang vọng lại sau từng ngụm, để lại dư vị kéo dài của quả mọng chín và gia vị phức tạp lắng đọng trong miệng.
Nguồn gốc rượu vang Terre di Mario 17 độ
Rượu vang Terre Di Mario Vino Rosso mang thương hiệu của nhà sản xuất có danh tiếng lẫy lừng ở Ý, chính là Terre Di Mario. Chỉ cần nhắc đến tên của nhà làm vang này, nhiều người đã không ngần ngại mà chọn mua ngay. Bởi họ biết rượu vang của Terre Di Mario thực sự ngon, thực sự hấp dẫn khiến cho bất cứ ai thưởng thức dù chỉ một lần cũng cảm thấy trầm trồ.
Vang Terre di Mario 17 độ có được chất lượng cao như vậy là nhờ sự chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ theo phương pháp khoa học của những người làm vườn trong điền trang. Ngoài ra, chất đất cũng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình nho sinh trưởng và phát triển. Những gốc nho lớn lên trên nền đất sét, hút được rất nhiều khoáng chất để lấy dinh dưỡng kết thành những trái nho to tròn, ngon ngọt. Nhờ vậy, họ thu hoạch được nguồn nguyên liệu đầu vào vừa dồi dào lại vừa chất lượng, phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang thượng hạng.
Thưởng thức rượu vang Terre di Mario 17 độ
Ngoài để nhâm nhi riêng, rượu vang Terre di Mario 17 độ cũng rất ngon khi thưởng thức cùng các loại ẩm thực. Thực khách nên thưởng thức rượu cùng bò bít tết, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, vịt quay, Pizza, risotto, xúc xích nướng, thịt nai hầm, thịt heo BBQ, … Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với món ăn yêu thích của bản thân vì dòng vang đỏ này khá linh hoạt và dễ uống.
Rượu được khuyên dùng trong khoảng nhiệt từ 16 đến 18 độ C để bung tỏa tối đa hương thơm và mùi vị. Để đạt được khoảng nhiệt này, thực khách lưu ý làm mát rượu khoảng 30 phút trước khi dùng.