Rượu vang Tinto Pesquera Reserva là dòng vang cao cấp xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc có tính chất sang trọng như cưới hỏi, sinh nhật, tiếp đối tác và đồng nghiệp. Rượu có nguồn gốc tại đất nước Tây Ban Nha, được làm từ giống nho Tempranillo, nồng độ cồn của rượu ở mức 14 %.
Giá rượu vang Tinto Pesquera Reserva
Chất lượng và giá thành là hai yếu tố luôn song hành cùng với bất cứ một sản phẩm nào. Sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phải chăng thì sẽ được người tiêu dùng đón nhận và lựa chọn. Rượu với mức giá khá cao khoảng 1.862.000 đồng/chai nhưng bù lại bạn sẽ được tận hưởng hương vị ngọt ngào, say đắm lòng người của rượu.
Giới thiệu về rượu vang Tinto Pesquera Reserva
Đất nước Tây Ban Nha có biểu tượng là những chú bò tót dũng mãnh, là cái nôi của những điệu khiêu vũ làm mê đắm lòng người; ngoài ra nơi đây còn sản sinh ra rất nhiều loại rượu vang có chất lượng cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới. Một trong những sản phẩm để lại ấn tượng đậm nét trong lòng người tiêu dùng là rượu vang Tinto Pesquera Reserva.
Rượu có xuất xứ tại đất nước Tây Ban Nha, do nhà sản xuất Grupo Pesquera tạo nên. Đây là nhà sản xuất có công rất lớn trong việc đưa rượu vang của Tây Ban Nha đến gần với khách hàng trên toàn thế giới.
Đặc điểm của rượu vang Tinto Pesquera Reserva
Nồng độ cồn của rượu là 14 %, đóng trong chai thủy tinh 750 ml, gợi ý về một loại rượu có cấu trúc khá mạnh mẽ, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, quyến rũ hi vọng mang lại cho bữa tiệc của bạn sự thành công nhất định.
Nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra loại rượu vang này chủ yếu là nho, giống nho mà nhà sản xuất lựa chọn là nho Tempranillo tại vùng Ribera Del Duero. Đây là vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu vô cùng thuận lợi cho sự phát triển của loại nho này vì thế cây luôn cho trái to, căng mọng, lượng đường cao thích hợp để sản xuất rượu.
Rượu có màu đỏ sang trọng, quý phái; hương vị của rượu có sự phức hợp của nhiều loại trái cây như dâu tây, anh đào, mận hòa quyện cùng hương thơm của socola, gỗ sồi và hoa hồi. Nhờ sự kết hợp này đã tạo ra cho rượu một hương vị hết sức mới lạ, phong phú, đa dạng có khả năng chinh phục mọi đối tượng khách hàng cho dù bạn là khách hàng khó tính nhất.
Quy trình sản xuất rượu vang Tinto Pesquera Reserva
Để sản xuất ra một loại vang có chất lượng tươi ngon như rượu cần phải trải qua một quy trình dài, có áp dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật, sử dụng máy móc hiện đại. Nó không giống với quy trình sản xuất rượu ngô, rượu gạo truyền thống hay các loại bia. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được xếp ngay ngắn trong thùng và chở về nhà máy. Những chùm nho đảm bảo chất lượng sẽ được đem vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho, phần nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 24 tháng. Cuối cùng chúng được đóng chai và ổn định trong chai từ 6 – 8 tháng sau đó mới đem đi tiêu thụ.
Thưởng thức rượu vang Tinto Pesquera Reserva
Với những đặc điểm hết sức ưu tú như trên có thể thấy đây là dòng vang có chất lượng hảo hạng, rất phù hợp cho bạn và gia đình vào những dịp lễ tết, cuối tuần hoặc sử dụng làm quà biếu đều thích hợp.
Quý vị có thể kết hợp rượu cùng một số món ăn như thịt nướng, thịt cừu, pho mát…trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 – 18 độ C. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh bảo quản rượu nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.