RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Xuất xứ Vang Nam Phi
Thương hiệu Springfield Estate
Loại vang Vang đỏ
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon là dòng vang cao cấp để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách yêu vang trên toàn thế giới. Rượu trở thành đồ uống quen thuộc xuất hiện trong nhiều bữa tiệc có tính chất trang trọng như tiệc cưới hỏi, sinh nhật, tiếp đối tác, bạn bè; rượu có xuất xứ tại Nam Phi, được làm từ giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon. Nồng độ cồn của rượu là 15 %.
 

Giá rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Là loại rượu vang cao cấp chắc hẳn quý vị cũng đã đoán được giá thành của loại rượu vang này. Một chai rượu có chất lượng ngon thì đi kèm với nó là giá thành sẽ khá cao. Với số tiền khoảng 1.977.000 đồng/chai là bạn đã sở hữu được chai vang thơm ngon nổi tiếng này của Nam Phi.

Giới thiệu về rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Sang trọng và đẳng cấp là những mỹ từ có thể dùng để nói về loại rượu vang này. Từ khi những lô vang đầu tiên được xuất khẩu đi các thị trường trên toàn thế giới đã được nhiều thực khách mến vang trên toàn thế giới ưa chuộng và đánh giá rất cao.
Rượu có xuất xứ tại đất nước Nam Phi, ra đời nhờ bàn tay khéo léo, miệt mài, sáng tạo của nhà sản xuất Springfield Estate. Ông được những thực khách yêu vang tại Nam Phi đánh giá là người thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người tiêu dùng. Các sản phẩm mà nhà sản xuất này tạo ra đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng từ người có thu nhập cao đến người có thu nhập trung bình và thấp.

Đặc điểm của rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Nhắc tới rượu vang thì người ta thường nhớ tới loại nguyên liệu chính để sản xuất ra chúng là nho. Với loại vang này nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon với tỷ lệ 100 % làm nguyên liệu đầu vào để sản xuất ra chúng. Nho được trồng tại vùng nho Western Cape và sản xuất tại vùng Robertson của Nam Phi.
Rượu mang trong mình một sắc đỏ anh đào rất quyến rũ, đằm thắm và bắt mắt; hương vị của rượu luôn ngào ngạt, lan tỏa khắp không gian mà rượu xuất hiện nhờ rượu có sự cộng hưởng của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như cassic, anh đào cùng hương hoa violet phảng phất. Với màu sắc và hương vị quyến rũ như vậy tại sao bạn và gia đình không cùng nhau trải nghiệm chất lượng tuyệt vời do rượu đem lại để có những phút giây thư giãn vào dịp cuối tuần.
Nồng độ cồn của rượu ở mức khá cao là 15 %, nhắc tới một loại vang có cấu trúc mạnh mẽ, tanin mềm mại, lượng axit khá cao nhưng cũng không kém phần quyến rũ thướt tha. Rượu được đóng trong chai thủy có dung tích 750 ml, vẻ ngoài sang trọng kết hợp cùng chất lượng tuyệt hảo sẽ là rất đáng tiếc nếu như bạn chưa một lần thưởng thức loại vang này.

Quy trình sản xuất rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Không giống như quy trình sản xuất rượu truyền thống loại vang này được sản xuất theo một quy trình khép kín, công nghệ hiện đại. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy. Tại đây công nhân nhà máy sẽ lựa chọn những trái nho đảm bảo chất lượng đem cho vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho này sẽ được ngâm cùng vỏ một thời gian để rượu có được màu sắc và hương vị đạt chuẩn. Phần nước nho này cuối cùng sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp từ 2 – 3 năm sau đó sẽ được đóng chai và tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

Để rượu trở nên ngon hơn quý vị cần sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh trong xô đá trước 30 phút, nên kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ, các món hầm, nướng, BBQ, phô mai, xúc xích trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 15 – 18 độ C.

 

Sản phẩm liên quan