RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu Vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay

Xuất xứ Vang Nam Phi
Thương hiệu Springfield Estate
Loại vang Vang trắng
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 14%

Rượu vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay là dòng vang có chất lượng tươi ngon xuất hiện tại nhiều thị trường ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Luôn là sự lựa chọn tin cậy tại nhiều bữa tiệc của các gia đình vào dịp cuối tuần, lễ tết. Rượu có xuất xứ tại Nam Phi, được sản xuất từ giống nho Chardonnay, nồng độ cồn của rượu ở mức 14 %.

Giá rượu vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay

Giá cả của một yếu tố luôn nhận được mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, đôi khi họ phải tính toán xem với khả năng tài chính của mình thì nên mua loại thực phẩm hoặc đồ uống nào cho gia đình để vừa tin cậy, đảm bảo sức khỏe vừa hợp với túi tiền của mình. Với loại rượu vang này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì với số tiền là 959.000 đồng/chai là bạn và gia đình đã trở thành chủ sở hữu của chai vang thơm ngon, chất lượng này.

Giới thiệu về rượu vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay

Mặc dù không phải là quốc gia đóng góp số lượng lớn nhất là dòng vang cho thị trường thế giới tuy nhiên những chai rượu vang mà Nam Phi cung cấp cho thị trường thế giới cũng nhận được sự quan tâm, ưu ái và tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng toàn thế giới.

Rượu có xuất xứ tại Nam Phi, được tạo nên bởi sự nghiên cứu, sáng tạo của nhà sản xuất Springfield. Đây là nhà sản xuất có tên tuổi của đất nước này. Những sản phẩm vang mà họ tạo ra luôn được khách hàng yêu vang và các chuyên gia đánh giá rất cao.

Đặc điểm của rượu vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay

Xuất hiện trên thị trường với một màu trắng tinh khôi; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi ngon như táo xanh, chanh kết hợp cùng hương thơm của thảo dược làm lan tỏa hương thơm ngọt ngào, quyến rũ tới mọi bữa tiệc mà rượu xuất hiện, giúp gắn kết tình cảm, sự yêu thương giữa các thành viên trong bữa tiệc.

Nguyên liệu chính để sản xuất ra các loại vang chủ yếu là từ nho, nhà sản xuất Springfield Estate đã lựa chọn nguyên liệu từ 100 % giống nho Chardonnay để làm nguyên liệu đầu vào cho sự ra đời của loại vang này. Nho được trồng tại khu vực Westerm của Nam Phi, những thung lũng nho trải dài xanh mướt, trái căng mọng, tươi ngon chất lượng đã lọt vào mắt của nhà sản xuất vì thế chúng đã trở thành nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này.

Nồng độ cồn của rượu ở mức 14 %, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml; gợi ý một sản phẩm vang có cấu trúc cân bằng, tanin mềm mại, dịu nhẹ, tươi ngon chắc chắn sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi cho bữa tiệc của bạn.

Quy trình sản xuất rượu vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay

Rượu được sản xuất tại khu vực Robertson với một quy trình có sự khác biệt rất lớn so với các loại rượu vang khác, chúng không được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp mà lại được lên men trong các bể xi măng ngầm bằng cách sử dụng nấm men tự nhiên với một thời gian dài có thể lên tới 6 – 9 tháng tạo điều kiện cho quá trình bay hơi diễn ra chậm dãi. Tuy phương pháp này phức tạp, khả năng thành công không cao tuy nhiên chất lượng rượu sẽ rất thơm ngon nếu lên men thành công. Sau đó rượu được đóng trong chai và ổn định tại đây từ 2 – 3 tháng sau đó mới đem đi tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay

Là chai vang có chất lượng thơm ngon, rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình nên rất thích hợp sử dụng vào các dịp cuối tuần, lễ tết hoặc thậm chí sử dụng làm quà tặng đều phù hợp.

Quý vị có thể kết hợp thưởng thức rượu cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu và một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản. Phục vụ trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 14 – 16 độ C.

Sản phẩm liên quan