RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Rouge
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Rouge

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu DBR
Loại vang Vang đỏ
Vùng làm vang Languedoc
Giống nho Cabernet Sauvignon Merlot
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 12,5%

Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Rouge là chai rượu vang đỏ ngon nức tiếng, nó được làm từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Syrah. Đây là một chai rượu vang khá phổ thông, mức giá rẻ và chất lượng có thể làm hài lòng rất nhiều người. Rất phù hợp để bán trong các nhà hàng hay uống tại nhà trong những bữa cơm thân mật gia đình.
Đặc điểm của Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Rouge
Với 60% Cabernet Sauvignon và 40% Syrah. AUSSIERES ROUGE là sự kết hợp giữa thanh lịch mang tên Cabernet Sauvignon và những vũ điệu mạnh mẽ mang tên Syrah. Hai giống nho nổi tiếng chất lượng ở Bordeaux và vùng Địa Trung Hải.

Vùng làm rượu Pay’s Doc – Languedoc: Đây là vùng đồng bằng ven biển Địa Trung Hải ở phía tây Rhone. Ở đây người ta ví như vùng đất giống của hệ thống nho của nước Pháp. Nơi đây được mẹ thiên nhiên ban tặng khí hậu và thổ nhưỡng cực nhiều ưu ái, vì lẽ đó những ruộng nho ở đây luôn tươi tốt, và chín đều hơn, cho ra chất lượng nho rất tốt so với các khu vực khác. Tạo ra những chai rượu vang Pháp thơm ngon hảo hạng.

 

Sản phẩm liên quan