RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu vang Pháp Chateau La Grave 2016
3.000.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Liên hệ theo hotline 0912655199 để có giá sỉ tốt nhất.

Rượu vang Pháp Chateau La Grave 2016

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu Chateau de Lamarque
Loại vang Vang đỏ
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 14%

Thông tin sản phẩm Rượu vang Pháp Chateau Feytit Lagrave 2016

  • Xuất xứ: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Nhà sản xuất: Chateau Feytit Lagrave
  • Giống nho: Merlot , Cabernet Franc
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Quy cách: 750ml
  • Vintage: 2016
Catherine Pere-Verge (1939 – 2013) là một trong những nhà cách mạng rượu vang vĩ đại tại Bordeaux từ những năm 90 trở đi.
Pomerol – vùng đất “giàu có” về tiềm năng trồng nho, bà đã tìm thấy niềm cảm hứng mãnh liệt và cánh cửa tương lai dành cho niềm đam mê rượu vang. Nhà làm vang này đã tạo dựng nên Montviel, La Gay hay La Violette với những thước đo tiêu chuẩn cao nhất. Đồng hành cùng bà là một người bạn cùng đam mê Michel Rolland.

Chateau Feytit Lagrave 2016 là chai rượu vang được làm từ những vườn nho tại khu đất rộng khoảng 2,5 ha. Là sự kết hợp của 80% Merlot và 20% Cabernet Franc giúp rượu vang hội tụ đủ sự sang trọng, cấu trúc dẻo dai, vị trái cây tươi và sự tròn trịa.

Tuổi đời trung bình của cây nho khoảng 20 năm, thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Rượu vang được đóng thùng và ủ theo phương pháp truyền thống. Với các thùng thép không gỉ nhỏ, điều kiện kiểm soát nhiệt độ. Rượu vang trải qua 11 tháng trong các thùng gỗ sồimới để lên men.

Thưởng thức rượu vang Pháp Chateau Feytit Lagrave Pomerol 2006
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby tươi sáng.
Hương vị: Rượu vang đỏ phong phú với cấu trúc mạnh mẽ và sâu lắng, tròn trịa và hài hòa. Hương thơm mạnh mẽ, phức hợp, đầy đủ mãnh liệt. Hậu vị kéo dài vô tận với hương vị hoa quả tươi mát và tanin mềm mại
Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, pho mát.

Sản phẩm liên quan