RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang Pangea Syrah With Box
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu Vang Pangea Syrah With Box

Xuất xứ Vang Chile
Thương hiệu Ventisquero
Loại vang Vang đỏ
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 14,5%

Nho để làm ra chai rượu vang được lấy từ lô đất chỉ định số 23 với 1,5 ha. Cây nho được trồng trên phần cao nhất của vườn nho La Robleria trong khu vực Apalta thuộc thung lũng Colchagua. Đất ở đây là một loại đất sét đỏ đậm có lẫn cát và đá granit với một lượng đá khá nhiều. Độ dày của bề mặt đất có độ sâu khoảng 2m. Một quyết định táo bạo của nhà sản xuất khi Nho Carmenere thông thường được trồng trên những vùng đất bằng phẳng hoặc trũng thấp. Tên gọi của chai rượu vang Chile này xuất phát từ một cây sồi lớn có tên là Nothofagus Obliqua được vườn nho bao quanh.

Chai rượu vang Obliqua được làm từ phần lớn nho Carmenere. Được pha trộn với một tỷ lệ nhỏ của Nho Cabernet Sauvignon và Petit Verdot. Nho sau khi chín được thu hoạch thủ công bằng tay vào giữa tháng 4. Và được đựng trong các thùng nhỏ chỉ 10kg. Sau đó nho được chọn lọc lần 2 tại hầm rượu trước khi đưa vào nghiền và lên men.
 

Chai rượu vang được làm từ lô đất chỉ định số 23 với 1,5 ha, cây nho được trồng ở phần cao nhất của vườn nho La Robleria, ở khu vực Apalta thuộc thung lũng Colchagua. Đất ở khu vực này là một loại đất sét đỏ đậm với một lượng lớn đá, bề mặt đất có độ sâu khoảng 2m, đất sét đỏ có lẫn cát và đá granit. Một quyết định táo bạo của nhà sản xuất khi thường Carmenere được trồng trên những vùng đất bằng phẳng hoặc trũng thấp. Tên gọi của chai rượu vang xuất phát từ một cây sồi lớn có tên là Nothofagus Obliqua được vườn nho bao quanh. 

Chai rượu vang Obliqua được làm từ nho Carmenere pha trộn cùng một tỷ lệ nhỏ của Cabernet Sauvignon và Petit Verdot. Nho được thu hoạch thủ công vào giữa tháng 4, đựng vào những thùng nhỏ 10kg, sau đó được chọn lọc lần 2 trước khi đưa vào sản xuất. 

Quá trình sản xuất: Đầu tiên, nho trải qua quá trình ngâm trong nhiệt độ lạnh để lưu giữ màu sắc và mùi hương tự nhiên nhất. Sau đó, rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ loại nhỏ và cả trong thùng hở. Áp dụng phương Phap lên men cổ điển với 2 – 3 lần bơm sục trong nửa đầu thời gian lên men, sau đó giảm xuống 1 lần/ngày. Hoàn tất lên men, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 2 tuần để tạo màu và tannin cho rượu. Sau đó, rượu vang được ủ 22 tháng trong 70% thùng gỗ sồi Phap đã qua 2 lần sử dụng và 30% thùng gỗ sồi Phap mới. Cuối cùng, rượu vang được đóng chai và ủ thêm tối thiểu 1 năm trước khi được đưa ra thị trường. 

Rượu vang có màu đỏ đậm với ánh tím mượt mà. Hương thơm của rượu mạnh mẽ, lôi cuốn và phức hợp từ mùi hương quả mâm xôi tự nhiên đan xen cùng hương hạt tiêu trắng, gia vị mềm mại. Vị rượu thanh thoát với cấu trúc chặt chẽ, tannin đậm đà, mượt mà, axit tươi tắn, cân bằng và kéo dài ở hậu vị. Hương vị của Carmenere phản ánh sự độc đáo, khác biệt so với những loại rượu vang Carmenere khác, xuất phát từ vị trí đặc biệt của vườn nho. 

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món nướng, thịt nướng, sườn nướng, phô mai lâu năm hoặc các món có vị cay.

Sản phẩm liên quan