RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang New Zealand Kim Crawford Sauvignon Blanc
610.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Liên hệ theo hotline 0912655199 để có giá sỉ tốt nhất.

Rượu Vang New Zealand Kim Crawford Sauvignon Blanc

Xuất xứ Vang New Zealand
Thương hiệu KIM CRAWFORD
Loại vang Vang trắng
Giống nho Sauvigon Blanc
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 12,5%

Rượu vang Kim Crawford Sauvignon Blanc của New Zealand là một loại rượu vang trắng nổi tiếng với hương vị tươi mát, tươi tỉnh và phấn khích. Khi thưởng thức, ta có thể cảm nhận được những hương vị sau:

  1. Hương vị trái cây tươi: Kim Crawford Sauvignon Blanc mang lại hương vị tươi mát của trái cây nhiệt đới như chanh, bưởi, táo xanh và măng tây. Những hương vị này tạo nên sự tươi tỉnh và sảng khoái cho rượu vang, với độ axit cao và độ tươi mát nổi bật.

  2. Hương vị thảo mộc: Rượu vang này còn có những hương vị từ thảo mộc như rau mùi, húng quế và bạc hà, tạo nên sự phức tạp và độ đa chiều cho hương vị. Những hương vị này đem lại sự độc đáo và hấp dẫn cho rượu vang.

  3. Hương vị khoáng chất: Do nằm ở khu vực Marlborough của New Zealand, rượu vang Kim Crawford Sauvignon Blanc còn có hương vị khoáng chất từ đất đai và khí hậu của khu vực này, tạo nên sự độc đáo và đặc trưng cho rượu vang.

Ngoài ra, rượu vang Kim Crawford Sauvignon Blanc còn có độ axit cao, tạo nên sự tươi mát và hài hòa cho hương vị. Hậu vị của rượu vang này kéo dài và đậm đà, gợi nhớ lại những hương vị trái cây và thảo mộc từ ban đầu.

Kim Crawford Sauvignon Blanc là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang trắng tươi mát, phấn khích và độc đáo. Nó có thể được kết hợp với nhiều món ăn như hải sản, salad, thịt trắng và các món ăn nhẹ. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng cho rượu vang này là từ 8-10 độ C.

Sản phẩm liên quan