RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang New Zealand Kim Crawford Pinot Noir
840.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Liên hệ theo hotline 0912655199 để có giá sỉ tốt nhất

Rượu Vang New Zealand Kim Crawford Pinot Noir

Xuất xứ Vang New Zealand
Thương hiệu KIM CRAWFORD
Loại vang Vang đỏ
Giống nho Pinot noir
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 12,5%

Rượu vang Kim Crawford Pinot Noir của New Zealand là một loại rượu vang đỏ đặc trưng với hương vị phức tạp, đậm đà và thu hút. Khi thưởng thức, ta có thể cảm nhận được những hương vị sau:

  1. Hương vị trái cây đỏ: Kim Crawford Pinot Noir mang lại hương vị đậm đà của trái cây đỏ, chẳng hạn như quả anh đào, quả việt quất và quả mâm xôi. Những hương vị này tạo nên sự ngọt ngào và hấp dẫn cho rượu vang, với độ đậm đà và độ ngọt vừa phải.

  2. Hương vị gia vị: Rượu vang này còn có những hương vị từ gia vị, như tiêu đen, hạt nhục đậu khấu và gừng, tạo nên sự phong phú và đa chiều cho hương vị. Những hương vị này đem lại sự cân bằng và độ phức tạp cho rượu vang.

  3. Hương vị gỗ sồi: Kim Crawford Pinot Noir được ủ trong thùng gỗ sồi, mang lại hương vị gỗ sồi đa dạng, với nốt hương của vani, hạt dẻ và mứt, tạo nên sự tròn trịa và hài hòa cho rượu vang.

Ngoài ra, rượu vang Kim Crawford Pinot Noir còn có độ axit vừa phải, tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho hương vị. Hậu vị của rượu vang này kéo dài và êm dịu, gợi nhớ lại những hương vị trái cây đỏ và gia vị từ ban đầu.

Kim Crawford Pinot Noir là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang đỏ đa dạng, đậm đà và phức tạp. Nó có thể được kết hợp với nhiều món ăn như thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai và các món ăn Á-Âu. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng cho rượu vang này là từ 14-16 độ C.

Sản phẩm liên quan