RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang New Zealand Kim Crawford Pinot Gris
610.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Liên hệ theo hotline 0912655199 để có giá sỉ tốt nhất.

Rượu Vang New Zealand Kim Crawford Pinot Gris

Xuất xứ Vang New Zealand
Thương hiệu KIM CRAWFORD
Loại vang Vang trắng
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 12,5%

Rượu vang Kim Crawford Pinot Gris của New Zealand là một loại rượu vang trắng có hương vị tươi mát, tinh tế và đa dạng. Khi thưởng thức, ta có thể cảm nhận được những hương vị sau:

  1. Hương vị trái cây: Kim Crawford Pinot Gris mang lại hương vị trái cây đa dạng, với nốt hương của quả lê, táo xanh, lê mận và đào. Những hương vị này tạo nên sự tươi mát và ngọt ngào cho rượu vang.

  2. Hương vị hoa quả: Rượu vang này còn có những hương vị từ hoa quả, như hoa hồng, hoa nhài và hoa cam châu Phi. Những hương vị này đem lại sự phong phú và tinh tế cho rượu vang, làm nổi bật tính nữ tính và dịu dàng của nó.

  3. Hương vị mật ong và gia vị: Kim Crawford Pinot Gris cũng có thể mang lại hương vị mật ong, gừng và bạc hà, tạo nên sự đa chiều và hấp dẫn cho rượu vang. Những hương vị này làm tăng tính phức tạp và độ đậm đà của rượu vang.

Ngoài ra, rượu vang Kim Crawford Pinot Gris còn có độ axit vừa phải, tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho hương vị. Hậu vị của rượu vang này kéo dài và mượt mà, gợi nhớ lại những hương vị trái cây và hoa quả từ ban đầu.

Kim Crawford Pinot Gris là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang trắng tinh tế, đa dạng và nữ tính. Nó có thể được kết hợp với nhiều món ăn như hải sản, thịt trắng, món ăn chay và các món ăn Á-Âu. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng cho rượu vang này là từ 8-10 độ C.

Sản phẩm liên quan