RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang New Zealand Kim Crawford Chardonnay
610.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Liên hệ theo hotline 0912655199 để có giá sỉ tốt nhất.

Rượu Vang New Zealand Kim Crawford Chardonnay

Xuất xứ Vang New Zealand
Thương hiệu KIM CRAWFORD
Loại vang Vang trắng
Giống nho Chardonnay
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Rượu vang Kim Crawford Chardonnay của New Zealand là một loại rượu vang trắng có hương vị phong phú và đa dạng. Khi thưởng thức, ta có thể cảm nhận được những hương vị sau:

  1. Hương vị trái cây: Kim Crawford Chardonnay mang lại hương vị trái cây đầy hấp dẫn, với nốt hương của quả táo, lê, chuối và cam quýt. Những hương vị này tạo nên sự tươi mát và tươi ngon cho rượu vang.

  2. Hương vị vani và gỗ sồi: Rượu vang này cũng có một số hương vị từ gỗ sồi, như vani, bơ, bánh quế và hạt dẻ. Những hương vị này thêm vào độ phong phú và đa chiều của rượu vang, tạo nên sự cân bằng hài hòa giữa hương vị trái cây và hương vị từ gỗ sồi.

  3. Hương vị kem và sữa: Kim Crawford Chardonnay cũng có thể mang lại hương vị kem và sữa, tạo nên một độ mượt mà và nhẹ nhàng cho rượu vang. Những hương vị này thêm vào sự phức tạp của rượu vang và làm tôn lên tính cấu trúc và độ dày của nó.

Ngoài ra, rượu vang Kim Crawford Chardonnay cũng có độ axit vừa phải, không quá mạnh hay quá nhẹ, tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho hương vị. Hậu vị của rượu vang này dài và tươi mát, gợi nhớ lại những hương vị trái cây và vani từ ban đầu.

Kim Crawford Chardonnay là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang trắng đậm đà, phong phú và đa dạng về hương vị. Nó có thể được kết hợp với nhiều món ăn như hải sản, thịt trắng, phô mai và các món ăn nhẹ. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng cho rượu vang này là từ 10-12 độ C.

Uống có trách nhiệm. Đã uống rượu bia không lái xe!

Sản phẩm liên quan