Tọa lạc tại một nơi có khí hậu mát mẻ, không khí trong sạch là điều kiện vô cùng lý tưởng cho việc phát triển ngành trồng nho, Colchagua Valley là nơi có diện tích trồng nho lớn nhất Chile. Những trái nho nơi đây sẽ tạo nên những dòng rượu vang có hương vị khá giống với vùng Bordeaux đồng thời cũng mang nét đậm đà, mềm mại, tươi mới đặc trưng của bản địa. Rượu Vang Los Vascos Grand Reserva là sự hiện thân tuyệt vời cho vẻ đẹp cổ đại của vùng đất Colchagua Valley. Cùng với lịch sử phát triển lâu đời chính là kinh nghiệm sản xuất quý báu đã mang đến một chất rượu hảo hạng tuyệt vời. Rượu sở hữu những giá trị hương vị tuyệt vời nhất với cấu trúc và cơ thể tròn đầy thể hiện bới hàm lượng axit lí tưởng, vô cùng dễ tiếp cận và thưởng thức. Sự trẻ trung, sức sống mãnh liệt và sự hấp dẫn cao độ của một chai vang lí tưởng dùng để chiêu đãi mọi thực khách trên mọi bàn tiệc đặc biệt là những bữa tiệc sang trọng.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Los Vascos Grand Reserva
Những trái nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Malbec, Syrah thơm ngon, nổi tiếng được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ nhất định đã mang đến một phong cách rượu vang mới lạ, đặc biệt không giống với bất kỳ chai vang nào trên thế giới. Sự chăm sóc tỷ mỉ, kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia cùng kỹ thuật sáng tạo của nhà sản xuất đã mang đến một chai vang đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất cho nền văn hóa rượu vang trên thế giới.
Màu sắc tinh tế của mỗi giống nho đều có phần ẩn hiện sâu sắc trong chai rượu vang với màu tím đậm gần như đen. Thiết kế đơn giản, chắc chắn và khá cổ điển dường như miêu tả một quý ông đức cao, vọng trọng không khỏi khiến người khác phải ngước nhìn. Sự kết hợp hài hòa những tinh hoa của giống nho còn mang đến một hương vị rượu vô cùng hoàn hảo. Đó là hương vị ngọt đậm chủ đạo xuyên suốt toàn bộ quá trình thưởng rượu với sự xuất hiện của nho chín, anh đào, mâm xôi, việt quất. Nhẹ nhàng nhưng rõ nét với nốt hương vị của hoa dại, thảo mộc cùng gia vị đặc trưng làm nổi bật lên vị cay nồng của hạt tiêu và quế, vị chát thanh lịch của tannin cùng khoáng chất mượt mà, êm dịu. Tất cả hòa quyện, đan xen vào nhau thành một phức hợp hài hòa đến hoàn hảo. Kết thúc rượu là cảm giác thỏa mãn bất tận với sự vui tươi, sống động hòa cùng với sự sảng khoái, mới lạ.
Nồng độ rượu khá cao nhưng với thời gian âm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khá lâu lên tới 12 tháng nên vị rượu lại êm dịu chứ không hề phô trương, từ đó chinh phục thực khách bằng vẻ đẹp thâm trầm, đằm thắm, nhẹ nhàng, sâu lắng mà quyến rũ trong vòm miệng.
Các chuyên gia khuyên răng thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C là vô cùng lí tưởng. Và hoàn hảo hơn nữa, thực khách nên lựa chọn các món ăn phù hợp với hương vị của rượu như thịt bò, thịt cừu nướng, thịt dê, nai, các món hầm, quay, hun khói và sốt cùng tiêu cay hoặc pho mai béo ngậy. Chú ý ướp rượu trong xô đá khoảng 15-20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết. Decanter / vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức.