Giới thiệu về rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Preve
Không giống với những dòng vang đỏ khá, vang Gianni Gagliardo Barolo Preve được coi là một dòng vang thượng hạng. Khoác trên mình màu đỏ thẫm quyến rũ, tươi trẻ mà chẳng kém phần cá tính, sống động. Vang được đóng chai với dung tích 750ml; quy cách 6 chai/ thùng tuy giản đơn mà lịch sự, trang trọng.
Rượu là thành quả của sự chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của thiên nhiên và đất trời nước Ý đã ban tặng dành cho con người. Đồng thời rượu là tất cả những niềm đam mê, lòng yêu nghề và khát khao cháy bỏng của những người làm nghề sản xuất rượu vang muốn được làm chủ thế giới rượu vang nhân loại.
Đặc điểm của rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Preve
Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Preve được sản xuất từ giống nho Nebbiolo một giống nho đặc trưng và phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai Italia. Kết hợp sự tuyệt vời giữa hương hoa anh đào, vị quả mâm xôi, xen lẫn hương thuốc lá, cam thảo làm cho rượu mạnh mẽ mà đầy đặn với hương thơm nồng đượm đặc trưng.
Rượu là sự lựa chọn hàng đầu thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của người lựa rượu. Sự đậm đà, thanh lịch kết hợp với lượng tannin cân bằng làm cho loại rượu này trở nên mạnh mẽ và ưa chuộng hơn. Vang Gianni Gagliardo Barolo Preve kết hợp hài hòa giữa màu sắc cổ điển và hiện đại, gia vị và hương, giữa màu và sắc, tươi trẻ mà cá tính, nhẹ nhàng mà sống động.
Rượu được sản xuất theo một quy trình nghiên cứu đạt chuẩn. Nho được hái và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Trong điều kiện nhiệt độ nhất định vang Rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi tạo nên sự kết hợp hài hòa hoàn hảo tạo nên một loại vang đỏ đậm đà.
Thưởng thức rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Preve
Khi thưởng thức một ly vang Gianni Gagliardo Barolo Preve bạn sẽ cảm nhận được hương hoa thơm ngát, vị quả ngọt ngào cùng những hương thơm khác nổi bật mà nhẹ nhàng.
Vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Preve là loại thức uống tuyệt vời trong các bữa tiệc, bữa tối xa hoa… và cũng là chai rượu hoàn hảo cho các dịp lễ tết quan trọng.
Thích hợp khi sử dụng ở nhiệt độ 160C kết hợp với các món ăn được làm từ thịt đỏ, thịt cừu, nấm và phô mai…