RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu vang đỏ Ý Aimone Vino Rosato D Italia Nv
Rượu vang đỏ Ý Aimone Vino Rosato D Italia Nv
460.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Liên hệ theo hotline 0912655199 để có giá sỉ tốt nhất.

Rượu vang đỏ Ý Aimone Vino Rosato D Italia Nv

Xuất xứ Vang Ý
Thương hiệu Aimone
Loại vang Vang đỏ
Giống nho Blend
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Rượu vang đỏ Ý Aimone Vino Rosato D'Italia Nv


Hương vị: Mềm mại, nồng nàn, tinh tế và có hương trái cây trong vòm họng ở những ngụm nhỏ. Hương thơm nồng nàn đặc trưng của loại trái cây đỏ, mẫu rượu này đã nhận được 93 điểm từ nhà phê bình chuyên ngành.

Đặc trưng nổi bật là vị chua nhẹ đem lại cảm giác tươi mát và hương vị của những trái nho tươi. Khi thưởng thức những  giọt rượu đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận và liên tưởng tới vị của những trái lê mọng nước tươi ngon, hậu vị lưu giữ lâu dài bởi hương thơm thanh lịch  Nó có gợi ý của quả lê và một kết thúc thanh lịch.

Khó có loại vang nào giúp người thưởng thức cảm nhận được hương thơm của socola, trái anh đào tươi, vị vani và quả mơ chín thanh lịch như Rượu vang trắng Ý Aimone Vino Rosato D'Italia Nv. Sản phẩm là chắt lọc từ những trái nho tốt nhất từ các vùng của ý.

HOT: Mua 2 chai tặng 1 chai cùng loại.

Sản phẩm liên quan