RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang Chateau Pey La Tour 2020 đậm hương trái cây
550.000₫
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu Vang Chateau Pey La Tour 2020 đậm hương trái cây

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu Chateau La Vignolle
Loại vang Vang đỏ
Giống nho Blend
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 15%

Rượu vang Chateau Pey La Tour 2020 là một trong những loại vang được ưa chuộng nhất tại Pháp. Nổi tiếng với hương vị tinh khiết và mật ong tươi mát, vang này được sản xuất tại khu vực Bordeaux và là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại nho Merlot và Cabernet Sauvignon.

Chateau Pey La Tour 2020 có màu đỏ tươi sáng và hương vị của nó là một kết hợp hoàn hảo giữa mùi vị trái cây tươi và những giọt mật ong ngọt ngào. Hương vị của vang này còn có mùi gỗ sồi và vị thơm ngọt của những trái nho chin mọng từ việc lên men trong thùng gỗ.

Trong quá trình sản xuất, Chateau Pey La Tour 2020 được quản lý một cách chuyên nghiệp và tận tình bởi các chuyên gia rượu vang Pháp. Họ sử dụng những công nghệ và kỹ thuật mới nhất để đảm bảo rằng vang được sản xuất với chất lượng tốt nhất có thể.

Tổng thể, Rượu vang Chateau Pey La Tour 2020 là một trong những loại vang đáng để trải nghiệm. Với hương vị tinh khiết.

 

Sản phẩm liên quan