RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang Brio De Cantenac Brown
1.500.000₫

Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu Vang Brio De Cantenac Brown

Xuất xứ Vang Pháp
Loại vang Vang đỏ
Vùng làm vang Margaux, Medoc, Bordeaux
Giống nho Cabernet Sauvignon Merlot Petit Verdot
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 14,5%

Brio De Cantenac Brown là sản phẩm đặc trưng của của đất nước Pháp xinh đẹp, những chai rượu vang này được sản xuất một cách khá nghiêm ngặt và tỉ mỉ đạt đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, chính bởi vậy hương vị và chất lượng đều rất tuyệt hảo.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% dung lượng rượu 750ml, rượu có cấu trúc các thành phần cân đối, tính axit trung bình đảm bảo được một cá tính nhẹ nhàng nhất thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bởi nó rất dễ uống và phù hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau.

Đặc điểm của rượu vang Brio De Cantenac Brown

Brio De Cantenac Brown mang hương vị khá đặc biệt. Đó là hương vị khá mạnh mẽ được tạo nên bởi những trái dâu rừng hoang dại. Với hương vị khác lạ ấy đã tạo nên một sự tò mò quyến rũ mọi thực khách bốn phương. Những loại trái cây tươi ngọt giàu khoáng chất đảm bảo sẽ mang đến cho dòng vang một hương vị ngọt ngào để lại dư âm lâu dài và chặt chẽ nhất khiến cho người thưởng thức vang khó có thể cưỡng lại được. Nhiệt độ thích hợp thể bạn có thể thưởng thức dòng vang này một cách tròn trịa nhất đó là ở nhiệt độ 14 độ C.

Rượu mang màu sắc đỏ sẫm đảm bảo sự mặn nồng nhất của rượu thu hút sự chú ý của bao ánh mắt nhìn vào. Thực phẩm có thể kết hợp với dòng vang này đảm bảo hoàn hảo nhất trong hương vị của nó đó là thịt bò được chế biến theo những kiểu khác nhau.

Quy trình sản xuất rượu vang Brio De Cantenac Brown 

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng từ 6 đến 9 tháng sau đó chúng mới được mang ra để đóng chai thành phẩm. Để đảm bảo được chất lượng của rượu được ổn định và đậm đà hương vị nhất, người ta tiếp tục mang những chai rượu nho đã được đóng và trong những hầm rượu lạnh để ủ thêm một thời gian nữa, có thể là vài tháng rồi mới đưa ra bán bên ngoài thị trường.

Lưu ý: Các bạn cần lưu ý về phương pháp bảo quản rượu, bạn nên để rượu ở những nơi có điều kiện nhiệt độ đảm bảo tốt nhất cho rượu, tránh sự tiếp xúc trực tiếp từ ánh nắng mặt trời đồng thời cần cần để cho rượu thở trước khi thưởng thức khoảng 30 phút.

Sản phẩm liên quan