Ra đời bởi một câu lạc bộ yêu thích bít tết và rượu vang với mục tiêu chính là tôn vinh nền văn hóa ẩm thực của một biểu tượng cho sự tự do và phát triển. Và thế là nhà sản xuất với tên gọi Beefsteak đã ra đời. Nhờ niềm yêu thích rượu vang cùng những đam mê khám phá sự mới lạ, độc đáo mà thương hiệu này ra đời đã nói lên được tâm tư, nguyện vọng cũng như tình cảm gắn bó của một phần đông các tín đồ thuộc tầng lớp bình dân, tự do, thoải mái. Với sự hiện diện của những hương vị cổ điển, cơ bản trong môi trường hiện đại, phá cách, Rượu Vang Beefsteak Club Malbec Prime Cut đã mang đến sức quyến rũ diệu kỳ cho các tín đồ yêu thích rượu vang. Hương vị hoàn hảo như chính những trái nho được trưởng thành trong tình yêu của khí hậu, thổ nhưỡng và con người. Từ đó mang đến cho nền văn hóa rượu vang thế giới thêm một nguồn năng lượng dồi dào. Chai vang này có mức giá đơn giản, dân dã như chính hương vị của nó nên luôn nhận được sự yêu mến, thích thú của các đối tượng bình dân.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Beefsteak Club Malbec Prime Cut
Rượu hình thành bởi 100% giống nho Malbec nổi tiếng nhất vùng Mendoza điển hình cho loại nho có hương vị cao cấp, thơm ngon của Argentina. Từ màu sắc đến hương vị của giống nho này đều mang nét quyến rũ riêng biệt khác hẳn những giống nho khác. Và khi hình thành lên chai rượu nó còn hoàn hảo hơn nữa khi được kết hợp với những tầng hương vị khác nhau.
Đầu tiên, rượu chinh phục thị giác người dùng bằng một màu đỏ đậm pha ánh tím lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Dường như thực khách đang lạc vào một cánh đồng nho trải dài bất tận. Ngoài một màu đỏ ánh tím nổi bật, thì hương thơm của những trái nho chín tỏa ra ngào ngạt làm tăng thêm sự hưng phấn tột độ. Từng làn hương ngọt ngào đó như dẫn dắt thực khách đến với vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng sinh động, đó là sự xuất hiện của hoa tươi, cỏ dại và thảo mộc mang sự thanh mát, dịu dàng làm rung động những xúc cảm của con người. Không chỉ vậy, mỗi một bước chân sẽ đưa thực khách đến với một vẻ đẹp hoàn hảo có chiều sâu hơn đó là sự cân đối hài hòa, cấu trúc chặt chẽ của trái cây màu đỏ, của tannin mềm mượt, của axit nhẹ nhàng và khoáng chất trẻ trung. Và khi lên tới đỉnh điểm chính là những nốt hương vị của bạc hà thanh mát, sô cô la chút đắng đọng lại nơi vòm họng. Chính sự kết hợp của tự nhiên vô cùng hoàn hảo đó đã hoàn toàn khiến thực khách chìm đắm vào không gian lãng mạn và đạt tới cảnh giác tối cao.
Rượu vang sẽ tỏa sáng và bung tỏa làm nổi bật nồng độ nhẹ nhàng 13.5% của chất rượu chắc chắn khi được kết hợp với món bít tết, thịt bò, thịt đỏ trong điều kiện lạnh từ 16 – 18 độ C. Chú ý nên để vang thở trong decanter trước khi sử dụng.
Màu sắc rượu: Màu đỏ ánh tím sang trọng, quý phái mang đến sự quyến rũ mãnh liệt đối với thị giác người dùng.
Mùi vị: Hương thơm nồng nàn của nho chín, của gia vị cùng hương gỗ mang lại sự thanh mát, dịu dàng làm kích thích vị giác. Rượu giống như một chất xúc tác hoàn hảo cho bữa ăn thêm phần ngon miệng nhờ cấu trúc chặt chẽ, chất rượu tốt của phức hợp những vị ngọt, chua thêm chút cay và đắng nơi hậu vị.