RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang Aussieres Chardonnay
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu Vang Aussieres Chardonnay

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu DBR
Loại vang Vang trắng
Vùng làm vang Languedoc
Giống nho Chardonnay
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 12,5%

Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Chardonnay là một chai rượu vang khá phổ thông, mức giá rẻ và chất lượng có thể làm hài lòng rất nhiều người. Rất phù hợp để bán trong các nhà hàng hay uống tại nhà trong những bữa cơm thân mật gia đình. 

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Aussieres Chardonnay
Sự đặc biệt của nho 100% CHARDONNAY ở khu vực này là một điều đặc biệt. Khi khí hậu ở Pay's Doc luôn luôn mát mẻ, thổ nhưỡng, dinh dưỡng của đất rất tốt, làm cho những trái nho trắng ở đây khi chín luôn mọng nước. Vỏ mọng, đây là điều làm cho những chai vang AUSSIERES CHARDONNAY của khu vực này luôn rất tươi.

Rượu có nồng độ 12,5%vol, khi uống nho rất thơm và bay bổng. Mùi thơm tinh tế của vỏ quýt, táo và dứa làm bạn không muốn đặt những ly rượu này xuống. 

Rượu có màu vàng nhạt, khá trẻ trung. Với sự phản chiếu của màu xanh lá cây.

 

Sản phẩm liên quan