RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu vang Astelia Pezenas
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu vang Astelia Pezenas

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu Domaines Paul Mas
Loại vang Vang đỏ
Vùng làm vang Languedoc
Giống nho Cabernet Sauvignon
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 14%

Rượu Vang Pháp Astelia Cabernet Sauvignon của nhà Paul Mas được đánh giá đứng thứ 2 trong 9 chai rượu làm từ nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới ở hội chợ rượu vang và rượu mạnh khu vực Địa Trung Hải  được tổ chức vào tháng 2- 2014 tại Montpelier- Pháp. Vì vậy mà không có lý do gì để bạn thưởng thức chúng ngay lập tức.

Astelia Pezenas là sự pha trộn của 3 giống nho Syrah, Grenache và Mourvedre đến từ những vườn nho được chọn lọc xung quanh Pezenas, Languedoc. Jean-Claude Mas đã chọn lựa những vườn nho tại vùng đất sét và đá cuội nằm trong khí hậu Địa Trung Hải. Những cây nho có tuổi đời từ 25 -28 tuổi để làm nên chai rượu vang đặc biệt này.


Các giống được phân loại riêng biệt. Quá trình lên men từ 5 – 10 ngày, sau đó được ngâm ủ 10 tháng trong thùng gỗ với 70% là thùng gỗ Pháp và 30% là thùng gỗ Mỹ.

“Quá trình lên men từ 5 – 10 ngày, sau đó được ngâm ủ 10 tháng trong thùng gỗ với 70% là thùng gỗ Pháp và 30% là thùng gỗ Mỹ. Rượu có màu đỏ ruby đậm và ánh đen. Mùi hương của rượu là sự phức hợp giữa hương trái cây tươi như quả nho đen, oliu cùng mùi gỗ, bánh mỳ và thuốc lá. Vị tannin đậm đà nhưng mềm mại, phảng phất vị cam thảo, rượu có độ cân bằng tạo ra cấu trúc chặt chẽ và một kết thúc kéo dài. ”

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm và ánh đen.
Hương vị: Mùi hương của rượu là sự phức hợp giữa hương trái cây tươi như quả nho đen, oliu cùng mùi gỗ, bánh mì và thuốc lá. Vị tannin đậm đà nhưng mềm mại, phảng phất vị cam thảo, rượu có độ cân bằng tạo ra cấu trúc chặt chẽ và một kết thúc kéo dài.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt đỏ như cừu nướng, bít tết…
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

 

Sản phẩm liên quan