RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti

Xuất xứ Vang Pháp
Thương hiệu Arrogant Frog
Loại vang Vang đỏ
Vùng làm vang Languedoc
Giống nho Cabernet Sauvignon Merlot Petit Verdot
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Giới thiệu rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti Red

Bắt đầu từ Trung Đông: Truyền thuyết Ba Tư kể rằng một công chúa trong cung điện đã khám phá ra rượu vang. Vị công chúa này không được vua cha yêu mến nên đã cố tự vẫn bằng cách ăn những quả nho đã bị thối rữa. Nàng bị say, choáng và ngủ thiếp đi. Khi thức giấc, công chúa thấy không còn căng thẳng, thay đổi cách cư xử và lại được sự yêu mến của vua cha. Sau đó nhà vua đã loan truyền khám phá này của công chúa ra khắp cung điện và ra lệnh gia tăng sản xuất ra những quả nho “hỏng” kia. Như vậy rượu vang được hình thành là do sự lên men của các quả nho và được phát hiện một cách tình cờ.

Việc trồng nho và uống rượu vang đã bắt nguồn từ khoảng 4000 năm trước công nguyên. Những phát hiện này bắt nguồn từ vùng biển Caspian và Lưỡng Hà, ngày nay là Iran. Những người Ai Cập đã nhận ra sự khác nhau trong chất lượng rượu vang. Các nhà khảo cổ khai quật được một số nơi chứa những hũ rượu vang chìm dưới đất, người xưa đã phát hiện ra việc cất trữ rượu trong hầm với nhiệt độ khác nhau có ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Đây chính là giai thoại kể về nguồn gốc tạo ra rượu vang.

Qua đó ta có thể thấy tất cả cũng chính là nhờ sự quyến rũ mãnh liệt của nó khiến người thưởng thức đam mê đến khó quên. Dù là trước đây hay bây giờ rượu vang được tạo ra cũng là chỉ để phục vụ thực khách và tạo cảm giác say mê, hưng phấn thú vị cho họ. Khi bạn nhấp từng ngụm rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti Red – chai vang Pháp nổi tiếng bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó.

Đặc điểm rượu vang đỏ Arrogant Frog Tutti Frutti Red

Rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti Red là dòng vang đỏ trứ danh ấn tượng. Hãy nhấp một ngụm vang Arrogant Frog Tutti Frutti – Red, để thấy ngay hương thơm thanh lịch và đa dạng của hoa quả chín mọng như dâu tây và anh đào đỏ xen lẫn hương cam thảo huyền bí phảng phất khói thuốc lá. Lập tức lan tỏa trong khoang miệng sự tươi mới của cam chanh quyện hòa với hương cafe mạnh mẽ táo bạo.

Tất cả tạo nên một chai rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti Red đỏ hoàn chỉnh. Dù thế nào sự sự cân bằng, tinh tế vẫn được giữ trọn trong từng ly rượu. Dư vị mà loại rượu này đọng lại sau cùng là sự mượt mà tươi mới ngay như lúc ban đầu.
 

Phương thức sản xuất Arrogant Frog Tutti Frutti Red

Các giống nho Grenache, Merlot, Syrah, Cabernet Sauvignon,  Mourvèdre, Cabernet Franc lần lượt được thu hoạch tại các vườn nho rộng lớn trên vùng đất Languedoc. Hãng rượu Paul Mas nổi tiếng là hãng rượu khó tính và tỉ mẩn trong việc lựa chọn thu hoạch nho. Sau khi nho được mang về khu sản xuất sẽ được phân chia theo tỉ lệ 28% Grenache, 25% Merlot, 24% Syrah, 8% Cabernet Sauvignon, 8% Mourvèdre, 7% Cabernet Franc.

Sau khi đã hoàn thành công đoạn này các bước tách cuống, làm sạch và chuyển nho đi ép, nước nho ép xong được tiến hành ngâm ủ theo trình tự quy củ và cẩn thận. Họ không cho phép sự tồn tại của những thiếu sót trong quá trình tạo nên những chai rượu vang Arrogant Frog Tutti Frutti Red.

 

Sản phẩm liên quan