RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu vang Argentina Beefsteak Club Malbec & Liberty
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu vang Argentina Beefsteak Club Malbec & Liberty

Xuất xứ Vang Argentina
Thương hiệu Beefsteak Club
Loại vang Vang đỏ
Vùng làm vang Mendoza
Giống nho Malbec
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Rượu vang Argentina Beefsteak Club Malbec & Liberty có màu đỏ sẫm ruby khá tươi và sáng, rất thoáng và khá dài trong hương vị sản phẩm. Đây là chai rượu vang giá rẻ, nhưng lại rất ngon khi uống cùng với các món beefsteak bò, nó thường được đặt riêng giành cho những nhà hàng chuyên bò, thật thú vị, mức giá rất vừa tầm sẽ là sự lựa chọn dễ hơn cho mỗi cá nhân chúng ta.
Giới Thiệu Rượu Vang Argentina Beefsteak Club Malbec & Liberty
Nho Malbec cho Beefsteak Club có nguồn gốc từ các vườn nho cao, được lựa chọn tại địa điểm trong các tiểu vùng tốt nhất của Mendoza - Vùng trồng nho cao cấp Argentina ở rìa dãy Andes.


Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Beefsteak Club Malbec & Liberty
Malbec đã trở thành giống nho hàng đầu của Argentina. 75% tất cả giống nho Malbec được trồng trên toàn thế giới đến từ Argentina. Giống nho mạnh mẽ này tạo ra rượu vang đỏ có màu tím đậm, nồng nàn, là đối tác hoàn hảo cho món bít tết.

Một chai Malbec tỏa sáng với nho có nguồn gốc từ các khu vực cao của Mendoza. Hương thơm mạnh mẽ của trái cây và mận đỏ với hương gia vị phảng phất. Cân bằng và mịn màng với tannin mềm mại để bổ sung hoàn hảo cho món bít tết ngậy béo.

Rượu vang Beefsteak Club Malbec & Liberty có màu tím đậm mang đến một vẻ đẹp đầy huyền bí. Hương thơm của rượu đặc trưng với mùi hương chín của quả đen như mận đen, đan xen cùng hương gia vị, mùi đường cháy, cam thảo và mùi gỗ phảng phất. Rượu được yêu yêu thích bởi độ đậm đặc, tannin mượt mà, axit vừa phải và có vị ngọt khá mạnh ở hậu vị. 

 

Sản phẩm liên quan