RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Rượu Vang Argentina Catena-Rothschild Amancaya Reserva
Liên hệ
Rượu vang Minh Nguyệt, cửa hàng kinh doanh vang uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội, gian hàng kinh doanh được tín nhiệm nhiều năm trên cộng đồng Otofun. Khi mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Nguyệt mọi sản phẩm đều được bảo đảm chất lượng tốt nhất, quý khách không hài lòng sẽ được bảo hành đổi trả theo đúng yêu cầu.

Rượu Vang Argentina Catena-Rothschild Amancaya Reserva

Xuất xứ Vang Argentina
Loại vang Vang đỏ
Vùng làm vang Mendoza
Giống nho Cabernet Sauvignon Merlot
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 13,5%

Rượu Vang Argentina Catena-Rothschild Amancaya Reserva có màu đỏ tím, sâu lắng và huyền bí. Hương thơm của rượu đa dạng với sự nổi bật từ mùi ngậy béo của quả óc chó, hạnh nhân cùng quả mận và vỏ cam. Rượu có độ đậm đặc đáng ngỡ ngàng, tannin và axit cân bằng với nhau và có vị ngọt nhẹ nhàng. Cấu trúc rượu chặt chẽ mang đến một hậu vị kéo dài và dư vị khó quên cho bất kì ai muốn thưởng thức. 

Giới thiệu Rượu vang Argentina Catena-Rothschild Amancaya Reserva
Rượu vang Argentina Catena-Rothschild Amancaya Reserva thể hiện sự cân bằng hài hòa giữa phong cách Argentina và Bordeaux. Vang có nhiều hương vị trái cây hơn do tỷ lệ Malbec cao hơn và thời gian trưởng thành ngắn hơn. Từ AMANCAYA trong tên rượu là tên Ấn Độ bản địa của một loài hoa được tìm thấy ở những vùng cao tại dãy Andes trong khu vực Mendoza.

Catena-Rothschild Amancaya Reserva là chai rượu vang nằm trong sự hợp tác lịch sử của Domaines Barons De Rothschild (Lafite) và gia đình Catena - là kết quả của 2 nền văn hóa rượu vang bậc nhất thế giới là Pháp và Argentina với 2 giống nho đặc trưng của 2 đất nước là Malbec và Cabernet Sauvignon.

Vang đỏ Catena-Rothschild Amancaya Reserva sinh ra ở đất nước đặc trưng với vũ điệu tango nổi tiếng, gần như không thể thiếu trong những bữa tiệc đầy sôi động. Món ăn đi kèm hoàn hảo cùng chai rượu vang này là những món ngon từ thịt bò, thịt cừu, pizza và phô mai. Rượu ngon nhất khi được thở trong decanter trước khi uống và làm mát ở nhiệt độ 16 - 18 độ C. 

 

Sản phẩm liên quan