RƯỢU VANG MINH NGUYỆT
0912.655.199
24 ngõ 81 đường Lâm Du - Long Biên - Hà Nội
Bia Bỉ Bokrijks 500ml
254.000₫

Bia Bỉ Bokrijks 500ml

Dung tích
Nồng độ cồn

Bia Bỉ Bokrijks là một loại bia cao cấp được sản xuất tại Bỉ, đất nước nổi tiếng về nghệ thuật chế biến bia truyền thống. Với hương vị phức hợp và độ cồn cao, Bia Bỉ Bokrijks là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thưởng thức bia thượng hạng.

Bia Bỉ Bokrijks được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất, bao gồm lúa mạch, hoa bia và nước. Qua quá trình lên men và ủ lạnh tại nhiệt độ thích hợp, bia Bỉ Bokrijks có hương vị đậm đà, hơi ngọt và cân bằng với hương thơm của hoa bia và vị đắng nhẹ dịu. Đặc biệt, bia Bỉ Bokrijks có độ cồn cao, đáp ứng nhu cầu của những người muốn thưởng thức một loại bia đậm đà và đầy cảm xúc.

Bia Bỉ Bokrijks được đóng trong chai thủy tinh sang trọng và tiện lợi, giúp bảo quản hương vị tốt nhất cho sản phẩm. Với thiết kế độc đáo của nhãn chai, Bia Bỉ Bokrijks không chỉ là một loại bia tuyệt vời, mà còn là một sản phẩm thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bia đậm đà, phức hợp và đầy cảm xúc, Bia Bỉ Bokrijks là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy thưởng thức bia này cùng bạn bè hoặc gia đình, hoặc tận hưởng một khoảnh khắc thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.
Hãy uống có trách nhiệm. Đã uống rượu bia không lái xe

Sản phẩm liên quan