Rượu vang B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux có màu vàng rơm óng ả cùng hương vị hoàn mỹ. Rượu được xếp hạng vào cấp độ AOP Bordeaux và nhận được nhiều sự yêu quý của thực khách trên khắp thế giới. Với nồng độ cồn 13% giúp vang có độ axit vừa phải cùng cấu trúc cân bằng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tươi mát của các loại trái cây tự nhiên cùng hương thơm thoang thoảng của các loài hoa.
Thông tin về giá của Rượu vang B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux
B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux là dòng vang trắng có chất lượng tốt và mức giá ổn định qua các năm. Vang được các nhà hàng sang trọng sử dụng để phục vụ các thực khách tại Paris và Tây Âu. Với sự tin tưởng của khách hàng, vang được đánh giá 4/5 sao trên tạp chí Wine Enthusiast cùng với số điểm 88/100 đến từ các nhà phê bình.
Đặc điểm của Rượu vang B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux
B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux là một phiên bản đặc biệt của nhà rượu Barton & Guestier. Đây là dòng sản phẩm đánh dấu chặng đường 30 năm của thương hiệu này. Ngay sau khi ra mắt, vang không chỉ được người dân Tây Âu yêu thích mà còn được xuất khẩu rất nhiều ra thị trường quốc tế. Đặc biệt, vang còn giành được giải vàng trong cuộc thi vang Japan Wine Challenge vào năm 2019.
Vang được pha trộn bởi 2 giống nho theo tỉ lệ 20% nho Semillon kết hợp với 80% nho Sauvignon Blanc. Chúng đều được trồng tại vùng Bordeaux trên các cánh đồng có đất sỏi, đất đá phiên. Tuổi đời của nho lên tới hàng chục năm và được chăm sóc theo từng giai đoạn theo từng mùa rõ rệt.
Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux có màu vàng rơm kết hợp cùng ánh xanh lá. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm lan tỏa của các trái cây nhiệt đới, tiêu biểu như: cam, quýt, xoài, dứa, chanh,… Tiếp đến, bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tầng hương vị của vani đậm đà phảng phất một chút hương gỗ sồi. Kết thúc là một dư vị tròn đầy cùng hậu vị chặt chẽ.
Quy trình sản xuất Rượu vang B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux
Khi đạt được độ chín tốt nhất, những chùm nho sẽ được nghệ nhân thu hoạch và tiến hành chọn lọc trước khi ép lấy nước.
Quá trình lên men sẽ được diễn ra từ 3-6 tháng tại các hầm rượu lạnh trong các thùng gỗ. Trong suốt công đoạn này, các nghệ nhân sẽ kiểm tra và nếm thử để đảm bảo rượu giải phóng được hết hương vị tiềm năng của nó. Bí quyết làm vang của nhà rượu này là sử dụng phương pháp ủ 50% trong thùng thép không gỉ và 50% trong thùng gỗ sồi. Các thùng ngâm vang này đều thuộc loại cao cấp của Pháp và Mỹ.
Thưởng thức Rượu vang B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux
Rượu có nồng độ 13% cùng hương vị tươi mát nên rất phù hợp trong những ngày hè nóng bức. Bạn có thể thưởng thức dòng vang trắng này cùng các món ăn như cá, thịt cừu, thịt xiên nướng, mì sốt kem, mực ống chiên,….
Để giúp cân bằng cấu trúc và hương vị trong vang thì bạn nên ướp lạnh ở nhiệt độ 6-10 độ C. Ướp trong xô đá sẽ là 20-30 phút còn ướp trong ngăn mát tủ lạnh sẽ là 60 phút. Để giúp bữa tiệc của bạn thêm phần đẳng cấp thì hãy kết hợp sử dụng các kiểu ly hình chữ U và thon thẳng hơn ly vang đỏ.