Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Aromes De Pavie
Saint Emilion là vùng sản xuất rượu vang lâu đời thì chắc hẳn chai vang làm ra từ vùng đất này đều mang những phong cách hết sức độc đáo và mới mẻ.Và chai vang này cũng vậy là một minh chứng điển hình cho người dùng thưởng thức và cảm nhận đánh giá chúng.
Khi thưởng thức chai vang hiện lên hàng loạt thứ hương vị khác nhau. Đó là hương thơm của những trái cây chín đỏ tươi như mận chín anh đào. Đan xen với nó còn là hương thơm từ thân cây gỗ sồi và chút gia vị. Vang hội tụ được đầy đủ sự tinh tế đến ngỡ ngàng để bất cứ ai có cơ hội được nếm thử dù chỉ là 1 lần duy nhất cũng đều cảm thấy loạn nhịp con tim. Điều đó đã chứng tỏ được sức hấp dẫn và lôi cuốn của chai rượu.
Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ lâu dài dưới đôi bàn tay của những nhà làm rượu, vang không chỉ gây nên sự ấn tượng có trong hương vị của chúng. Mà dòng vang còn có sức bắt mắt ngay từ hình thức bên ngoài để trở thành những món quà biếu tặng đầy giá trị tinh thần và ý nghĩa.
Những bữa tiệc cao cấp sang trọng tiếp đãi đối tác đồng nghiệp hay bạn bè quý nếu như có sự góp mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến không khí vui tươi nhộn nhịp.
Chateau hiện sản xuất khoảng 15.000 thùng rượu mỗi năm. Từ các giống nho như: Merlot, Crabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Cây nho khoảng 45 năm tuổi. Thổ nhưỡng có tính chất khác nhau, có đất sét, đất đá vôi và đất cát. Ngoài rượu vang đỏ Chateau Pavie, họ còn sản xuất rượu vang hồng La Rose de Pavi. Các loại rượu vang của Pavi gây ra phản ứng tranh cãi từ các nhà phê bình. Một số bị sốc bởi phong cách tươi sáng của những loại rượu này,. Trong khi những người khác trách móc Gerard Perce vì đã không quan tâm đầy đủ đến những vườn nho địa phương.