Rượu vang Sileni Merlot Cellar Selection Hawke’s Bay là một dòng vang đỏ cổ điển đặc trưng. Chúng mang đến một giá trị hiệu quả với hương vị cân bằng cùng một chất lượng làm rượu thú vị. Rượu có nồng độ nhẹ nhàng đủ sức lắng đọng dư vị của trái cây trong miệng khi thưởng thức. Sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng nếu chai vang có mặt trong những buổi tiệc đêm hẹn hò. Rượu có xuất xứ
SILENI – New Zealand, sử dụng hoàn toàn lượng nho Merlot theo quy cách đóng chai 750ml x thùng 6 chai.
Giới thiệu rượu vang Sileni Merlot Cellar Selection Hawke’s Bay
Rượu cung cấp một chất lượng hoàn hảo, mang lại cảm giác cân bằng tốt. Giá trị của chai vang làm vang có tính cách không quá nhẹ cùng hương thơm đủ khả năng để làm nên phong cách điển hình và độc đáo của lượng tannin mượt mà. Là loại rượu trưởng thành và ngày càng một phát triển. Vang đang dần chiếm được thiện cảm của người dùng trong khu vực và trên thế giới.
Đặc điểm rượu vang Sileni Merlot Cellar Selection Hawke’s Bay
Là loại vang khá nhẹ nhàng với màu sắc và hương thơm tuyệt vời đủ để mang đến những cuộc trải nghiệm đầm ấm và tinh tế. Nổi bật với màu đỏ anh đào sống động được hình thành từ giống nho Merlot. Cùng với đó sự gợi mở từ hương thơm của mận và quả mọng điển hình. Vang đọng lại trong vòm họng với cảm giác của mocha, trà xanh và mùi bánh kem cùng với điểm kết thúc của mận đen, socola và cam thảo tác động thẳng lên mũi người thưởng thức.
Hương thơm của rượu hài hòa cùng lượng tannin mềm mại có sẵn trong rượu dẫn đến một kết thúc mềm mại cùng độ sâu của trái cây mang lại cho vang khả năng uống tốt được trong 4-5 năm. Khi thưởng thức, bạn có thể trải nghiệm được một cơ thể có cấu trúc cân bằng. Quá trình này khiến vang tấn công hương vị nhẹ nhàng vào trong tiềm thức người sành rượu.
Thưởng thức rượu vang Sileni Merlot Cellar Selection Hawke’s Bay
Sự ngọt ngào và chín đậm của những trái nho cá tính trong thành phần đã làm rượu có được sức mạnh nổi bật, tạo được cảm giác dễ uống đầy thú vị. Để có sự hòa quyện xuất sắc nhất, bạn hãy thưởng thức Rượu cùng với món Spaghetti Bolagnaise hoặc Spaghetti và thịt viên, các món mì ống nướng như lasagne, xúc xích, bánh kếp giòn, sườn hoặc bít tết ngon ngọt ở nhiệt độ ướp lạnh 10- 12 độ C.